CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NHÂN HẢI PHÒNG

Cảm ơn Quý khách vì đã lựa chọn Bất động sản Việt Nhân Hải Phòng. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý vị là niềm vinh dự cho Công ty chúng tôi đồng thời góp phần đem lại thành công lớn cho những dự án mà chúng tôi đang phân phối. Trong sự nghiệp phát triển không ngừng của Việt Nhân, chúng tôi luôn đồng hành cùng chủ đầu tư VSIP và Quý Đối tác, Quý Khách hàng kiến tạo nên Đại đô thị xanh, đẳng cấp, đáng sống nhất. Sự thành công từ các dự án đã hiện hữu và liên tiếp ra mắt những tiện ích, sự kiện cùng các bất động sản mới chất lượng, xứng tầm là lời khẳng định “Lời nói và Hiện thực” của Việt Nhân Hải Phòng đến toàn bộ Đối tác, Nhân viên và Khách hàng thân thiết.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách bán hàng, ưu đãi thuê nhà… Centa City Hải Phòng và Belhomes Hải Phòng Quý khách vui lòng liên hệ Bất động sản Việt Nhân Hải Phòng hoặc gửi Form kèm lời nhắn đến chúng tôi.

Fanpage Chính Thức:      Bất động sản Việt Nhân Hải Phòng

Website Chính Thức:       Bất động sản Việt Nhân Hải Phòng

E-mail Chính Thức:         haiphong@vietnhangroup.vn

Hotline Chính Thức:         0915 836 001

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự yêu thương và tin tưởng của rất nhiều Quý Khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của Quý vị để Thương hiệu Việt Nhân ngày càng phát triển vững mạnh hơn; giúp nhiều Khách hàng đầu tư thành công, sinh lời vượt trội, sở hữu ngôi nhà lý tưởng; kết nối cư dân với khách thuê nhà và tận hưởng trọn vẹn tiện nghi toàn hảo ngay trái tim Thành phố Thủy Nguyên; cùng nhau kiến tạo VSIP Hải Phòng trở thành cộng đồng cư dân tinh hoa, hiện đại, “Nơi đáng sống, chốn mong về”, điểm an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi cư dân.

Chúng tôi xin được gửi đến toàn thể các Đối tác & Quý vị Khách quý lời chúc mừng luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công.

Contact Me on Zalo
0915 836 001