1. Về chúng tôi - Bất động sản Việt Nhân Hải Phòng

Việt Nhân Group là một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Được thành lập từ năm 2006 với tiền thân là Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bất động sản Việt Nhân. Việt Nhân Group – Hệ sinh thái bất động sản, đặt cho mình mục tiêu xây dựng các khu đô thị không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi đầy đủ tiện ích, không gian trong lành, đáp ứng tất cả nhu cầu sống, từ vui chơi, giải trí, học tập đến sức khoẻ. Kiến tạo các khu đô thị không chỉ mang lại cho khách hàng một không gian sống chất lượng mà còn góp phần làm thay đổi diện mạo của những khu vực mà Việt Nhân Group xuất hiện.

Sau hơn 15 năm phát triển, Việt Nhân Group tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội nhà ở cho hàng trăm ngàn gia đình trên khắp cả nước, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo các khu đô thị và kiên định nhìn về phía trước với mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản tư nhân hàng đầu. Với các dự án tiêu biểu như: Centa City, Centa Riverside, Centa Diamond, Centa Shophouse, Centa Villas, Centa Garden… trên khắp Việt Nam.

Việt Nhân ra đời với những đức tính tốt đẹp, một Việt Nhân với những con người có giá trị, sống và làm việc đúng ĐẠO, lấy chữ NHÂN làm trọng.

Việt Nhân Hải Phòng ra đời với tư cách là thành viên của 1 công ty đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển lâu dài trong ngành bất động sản – Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng – Bất động sản Việt Nhân. Chính thức có mặt tại Hải Phòng từ tháng 06 năm 2018, dù thời gian không dài nhưng Việt Nhân Hải Phòng đã giúp mảnh đất này có được bước tiến lớn về giá trị. Xuất phát điểm đầu tiên từ dự án Centa City Hải Phòng đã vô cùng thành công, với tư cách là chủ đầu tư, Việt Nhân Hải Phòng đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư và người dân đến mảnh đất đầy tiềm năng này.

Công ty Việt Nhân Hải Phòng luôn hướng tới vị trí số 1 trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Hải Phòng, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty liên tục khảo sát thị trường và tìm những mảnh đất đẹp, giàu tiềm năng, tạo ra những giá trị bất động sản lâu dài, bền vững cho đối tác cũng như các nhà đầu tư. Từ đó hướng đến mục đích cao cả – Mưu cầu hạnh phúc cho nhiều người.

Việt Nhân Hải Phòng mang trong mình sứ mệnh lớn: Thông qua công việc, đóng góp giá trị cho xã hội và phát triển doanh nghiệp trên nền tảng đạo đức. Với vai trò là một đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối bất động sản, công ty Việt Nhân Hải phòng luôn đem lại cho các nhà đầu tư giải pháp đáng giá nhất trên thị trường hiện tại. Các thông tin của công ty luôn là minh mạch, có giá trị và tính chính xác cao, từ đó mang lại lợi nhuận, sự thành công và thịnh vượng cho tất cả khách hàng. Việt Nhân Hải Phòng luôn cam kết hỗ trợ tận nơi, giúp nhà đầu tư nắm bắt thị trường, đi đầu xu hướng và sở hữu cơ hội “có 1 không 2”.

Nền tảng văn hóa 365 là các giới luật, cách thức thực hiện để tất cả Người Việt Nhân dùng để soi chiếu trong các hoạt động, hành xử trong cuộc sống và công việc, trở thành một người có văn hóa kỷ luật để có được một cuộc sống và công việc chủ động, trọn vẹn, hạnh phúc mỗi ngày.

Công ty Việt Nhân Hải Phòng luôn phát triển toàn diện, lâu dài và hướng đến 6 giá trị cốt lõi chủ chốt:

  • Đối với tự mình: Phải chính trực, khiêm tốn.
  • Đối với khách hàng: Phải trung thực, chuyên nghiệp.
  • Đối với đồng nghiệp: Phải tôn trọng, giúp đỡ.
  • Đối với công việc: Phải chủ động, hiệu quả.
  • Đối với mục tiêu: Phải kiên trì, sáng tạo.
  • Đối với thành quả: Phải cảm ơn, chia sẻ

Centa City Hải Phòng: Đây là dự án bất động sản đầu tiên được triển khai tại khu đô thị Bắc Sông Cấm – vùng đất tiềm năng, giá trị nhất tại huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng. Dự án này do Công ty Việt Nhân Hải Phòng làm chủ đầu tư với quy mô 4,77ha. Sở hữu vị thế kinh doanh đắc địa, cùng thiết kế thông minh, ấn tượng, đây được xem là một trong những dự án tiềm năng nhất của Đại Đô Thị Bắc Sông Cấm.

Belhomes Hải Phòng: Tiếp nối thành công của dự án Belhomes Bắc Ninh, Việt Nhân Hải Phòng vinh dự được là đơn vị phân phối độc quyền cho dự án Belhomes Hải Phòng với tổng quy mô 9,55ha do Công ty TNHH VSIP Hải Phòng làm chủ đầu tư. Sở hữu vị trí ven sông vô cùng đắc địa, khan hiếm và thiết kế độc đáo, hiện đại, Belhomes Hải Phòng khẳng định sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho mái ấm của gia đình bạn. 

Contact Me on Zalo
0915 836 001