Chơi Video

Tối ngày 9.9, tại KCN VSIP (huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức Chương trình “Vui Tết trung thu – Đêm hội trăng rằm” năm 2022.

Biển người đổ về Đại đô thị VSIP (Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) dự đêm hội trăng rằm

Tới dự buổi lễ có Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động thành phố – bà Bùi Thị Ngọc, Chủ tịch công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng – bà Đinh Thị Thúy Hà, Phó bí thư Đảng ủy Khu Kinh tế Hải Phòng – ông Nguyễn Công Thành  cùng ban lãnh đạo KCN VSIP.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đinh Thúy Hà nhấn mạnh: Trong sau 2 năm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các hoạt động của Công đoàn Khu kinh tế xây dựng nhưng không tổ chức được, do đảm bảo công tác phòng chống dịch không được tụ tập đông người. Đến nay dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát, các hoạt động được tổ chức trở lại.

Tết Trung thu năm nay được tổ chức trong không khí vui vẻ, thanh bình, náo nức và hạnh phúc của tuổi thơ, trong niềm vui của CNLĐ Khu kinh tế Hải Phòng.

Được biết, chương trình “Vui tết Trung thu và cuộc thi trình diễn rước đèn đêm hội trăng rằm” do Công đoàn Khu kinh tế phối hợp với công ty VSIP tổ chức là một trong những hoạt động thiết thực, nối tiếp sau những thành công của chuỗi sự kiện Tháng công nhân 2022 và ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28.7 của Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng.

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang lại cho con CNLĐ một Tết Trung thu thực sự ấm cúng, cùng nhau múa hát trong các điệu nhạc, tiếng trống và thưởng thức màn múa Lân Bắc Lân Đường, các tiết mục trình diễn văn nghệ và ảo thuật của các bạn cùng trang lứa và màn trình diễn rước đèn đêm hội trăng rằm của CNLĐ và các cháu con công nhân đến từ các CĐCS đầy sáng tạo, đẹp mắt và nhiệt huyết, tạo nên chương trình Vui tết trung thu đầy ấn tượng.

Tiết mục văn nghệ của các em nhỏ tại Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng (TP Hải Phòng)

Đêm hội trăng rằm VSIP 2022 thu hút gần 15.000 lượt công nhân lao động tham gia, theo dõi

 Tham gia Chương trình, đoàn viên, công nhân lao động đã được tham gia Cuộc thi “Thiết kế và rước đèn Trung thu” với gần 1.500 người từ 20 đơn vị tham gia, theo dõi các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đặc biệt là các tiết mục hấp dẫn của đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Bắc Lân Đường.

Tại Chương trình, Công đoàn Khu Kinh tế đã trao tặng 600 suất quà cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; 14 suất trợ cấp trị giá 54 triệu đồng; 01 kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn trị giá 40 triệu đồng và 1.000 suất quà cho con em công nhân lao động tham gia Chương trình.

Cũng trong dịp Trung thu 2022, thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố, thể hiện vai trò đồng hành, là người bạn thân thiết của người lao động, Công đoàn Khu Kinh tế cũng đã trao tặng 3.600 suất quà cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

© Nguồn thông tin: Liên đoàn lao động Thành phố Hải Phòng (Công đoàn Khu Kinh tế: Đêm hội Trăng rằm VSIP 2022)

Trên 100 triệu đồng tặng trẻ em trong “Đêm hội trăng rằm 2022”

Tối 9/9 (tức 14/8 âm lịch), Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng và VSIP Hải Phòng tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2022” cho con em người lao động.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm VSIP Hải Phòng 2022” gồm các nội dung: Biểu diễn nghệ thuật; thi rước đèn; trao quà cho các gia đình, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và phá cỗ trông trăng.

Chương trình nhân văn và ý nghĩa nhất của đêm hội trăng rằm là phần trao quà của Công đoàn Khu Kinh tế hỗ trợ 1 nhà mái ấm công đoàn cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 40 triệu đồng; trợ cấp đột xuất cho 14 công nhân lao động bị mắc bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền 54 triệu đồng… Đồng thời, với mong muốn góp phần mang đến cho các cháu bé mồ côi của Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng một ngày Tết trung thu đầm ấm, vui vẻ, VSIP Hải Phòng tặng các cháu món quà trung thu trị giá 10 triệu đồng.

Niềm vui của các bạn nhỏ Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng khi đến dự Đêm hội trăng rằm tại Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Hải Phòng.

Lãnh đạo Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Hải Phòng trao quà tặng trẻ em Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng.

Doanh nghiệp trong Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Hải Phòng tặng quà trẻ em là con em người lao động.

Phần diễu hành thi rước đèn của 10 doanh nghiệp trong Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Hải Phòng.

Contact Me on Zalo
0915 836 001