Ý nghĩa hình ảnh chim ruồi – Biểu tượng của dự án Belhomes Hải Phòng

Chim ruồi là loài chim nhỏ bé nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Loài chim này có tốc độ đập cánh cực kỳ nhanh. Những đặc tính riêng biệt của nó đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Tập đoàn VSIP cũng sử dụng hình ảnh chim ruồi để làm biểu tượng cho dự án Belhomes Hải Phòng – Logo Belhomes ẩn chứa trong đó nhiều ý nghĩa và hy vọng.

Tốc độ, sự nhanh nhẹn

Chim ruồi chắc chắn là ứng cử viên sáng giá nhất cho sự nhạy bén và tốc độ. Chúng nhắc nhở mọi người luôn phải linh hoạt, nắm chắc thời cơ và dùng tốc độ nhanh nhất để hiện thực hóa mục đích của mình. Belhomes cũng vậy, dự án được hình thành dựa trên tầm nhìn của tập đoàn VSIP. Thấy được tiềm năng tương lai của bất động sản Hải Phòng, đặc biệt là đại đô thị Bắc sông Cấm, VSIP đã quyết định phát triển Belhomes một cách nhanh chóng với mục đích tạo nên một cộng đồng tinh hoa, phồn thịnh.

Khả năng bay lùi

Khả năng bay lùi của chim ruồi rất đặc biệt, hiếm có

Khả năng bay lùi của chim ruồi tượng trưng cho khả năng thẩm định lại vấn đề trong cuộc sống

Đây là một khả năng đặc biệt mà chỉ chim ruồi mới có. Trong cuộc sống, người ta hình tượng hóa khả năng bay lùi giống với khả năng nhận biết, thẩm định lại vấn đề, lùi 1 bước để có thể tiến được xa hơn. Belhomes không phải dự án đầu tiên có mặt tại Bắc sông Cấm, nhưng lại là nơi có tính pháp lý an toàn, và tiềm năng phát triển vô cùng bền vững trong tương lai.

Niềm vui

Bạn có biết cách mà chim ruồi di chuyển từ nơi này qua nơi khác? Nhìn chúng luôn yêu đời và hoạt bát, tận hưởng cuộc sống ngay trong chuyến hành trình dài. Belhomes Hải Phòng cũng muốn mỗi cư dân của mình có được một cuộc sống không gò bó, hạnh phúc, vui vẻ, tràn đầy tình yêu thương trong cuộc sống.

Sự nhẹ nhàng

Cân nặng trung bình của chim ruồi chỉ khoảng 2 gam, cơ thể của chúng cực kỳ nhẹ, chỉ tương đương với 1 đồng xu. Những chú chim ruồi nhẹ nhàng xuất hiện trong cuộc sống, để lại dấu ấn riêng rồi lại nhẹ nhàng, thanh thản ra đi. Logo Belhomes thể hiện rằng dự án đã và đang đang kiến tạo nên một môi trường sống xanh, trong lành nhất với mong muốn cư dân được sống một cuộc đời nhẹ nhàng, tươi đẹp nhất.

Sức chịu đựng

Logo Belhomes lấy biểu tượng chim ruồi để thể hiện những lý tưởng tuyệt vời

Logo Belhomes lấy biểu tượng chim ruồi để thể hiện những lý tưởng tuyệt vời

Cơ thể của chim ruồi có bộ máy trao đổi chất cực kỳ nhanh. Nếu không muốn bị chết qua đêm thì ban ngày chúng phải tiêu thụ một lượng mật hoa cực lớn. Khối lượng mật hoa nặng hơn cả khối lượng cơ thể của chúng. Loài chim này luôn sống trong tình trạng “chỉ còn vài tiếng để sống”. Cũng vì vậy, nhắc đến chim ruồi là nói đến sự sinh tồn và khả năng chịu đựng phi thường. Mặc dù cái chết luôn rình rập nhưng loài chim này chưa bao giờ thua cuộc. Chim ruồi luôn mang sự sinh tồn, niềm vui, ý nghĩa tới mọi nơi và chúng đặt chân đến.

VSIP mang sự hy vọng và cuộc sống tốt đẹp đến mọi nơi mà tập đoàn đặt chân tới. Tại đại đô thị Bắc sông Cấm, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, ánh sáng đó chính là dự án Belhomes. Belhomes là một trong những dự án mở đầu cho chuỗi bất động sản tại vùng đất màu mỡ này. Một cộng đồng phồn thịnh trong tương lai gần sẽ được hình thành.

Trong suốt hành trình đi đến từng vùng đất mới, tạo nên những khu đô thị sáng đèn, tập đoàn VSIP đã dần hiện thực hóa lý tưởng của họ. Hình ảnh chim ruồi là mảnh ghép hoàn hảo nhất cho dự án tiêu biểu Belhomes . Qua biểu tượng, dự án Belhomes VSIP Hải Phòng gửi gắm niềm hy vọng và lý tưởng tuyệt vời. Mong muốn hình thành một khu đô thị sáng đèn, sầm uất, mang giá trị sống đẳng cấp nhất đến cho mọi cư dân.

Bài viết liên quan

Call Now