VinWonders Vũ Yên Hải Phòng khởi công – Đầu tư dự án nào để hưởng lợi?

21/06/2020, người Hải Phòng vui mừng khi đón chào Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các lãnh đạo thành phố, các đơn vị liên quan đến đảo Vũ Yên. Lễ khởi công của dự án VinWonders Hải Phòng được tổ chức trong sự hào hứng của mọi người. Buổi lễ như một sự khẳng định, một lời hứa hẹn về sự phát triển trong tương lai của đảo Vũ Yên.  của huyện Thủy Nguyên, của thành phố Hải Phòng.

Nhà đầu tư nóng lòng tìm kiếm dự án nhà phố gần VinWonders

Lễ khởi công VinWonders Vũ Yên kích thích thị trường bất động sản xung quanh trở nên "nóng"

Lễ khởi công VinWonders Vũ Yên kích thích thị trường bất động sản xung quanh trở nên “nóng”

Lễ khởi công VinWonder Vũ Yên đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của Bắc sông Cấm. Tìm kiếm một dự án gần VinWonders Vũ Yên để ở, để đầu tư là điều mà ai cũng mong muốn. Nếu bạn đã đến đảo Vũ Yên, chắc chắn chỉ có duy nhất 1 con đường độc đạo để đi qua. Di chuyển từ khu đô thị VSIP Hải Phòng, qua Centa City, qua cầu Vũ Yên 1 và nhìn thấy VinWonders xuất hiện ngay trước mắt.

Do chỉ có 1 con đường duy nhất để tiến vào VinWonders nên việc tìm kiếm dự án có vị trí tốt để đầu tư càng trở nên khó khăn hơn. Sau thông tin VinWonders khởi công, giới đầu tư liên tục tìm kiếm những dự án nhà ở trên thị trường bất động sản Bắc sông Cấm, Thủy Nguyên nhằm nắm bắt cơ hội có “1-0-2”, làm “hàng xóm” của VinWonders và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời.

Tại sao giới đầu tư thích những dự án nhà ở gần VinWonders Hải Phòng?

Nhà phố dự án Belhomes Hải Phòngđang được các nhà đầu tư săn đón

Nhà phố dự án Belhomes Hải Phòng đang được các nhà đầu tư săn đón

Tại Việt Nam, nơi nào có VinWonders thì nơi đó sẽ phát triển sôi động và phồn thịnh. Công viên chủ đề VinWonders là thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup. Từ khi ra mắt, hệ thống VinWonders liên tục phát triển. 4 công viên chủ đề đã được hình thành trên toàn quốc. VinWonders Vũ Yên là hạng mục thứ 5 cũng là hạng mục đầu tiên ghi dấu ấn của VinWonders lên thị trường phía Bắc.

Hệ thống Vinwonders uy tín, bền vững, kéo theo hệ sinh thái xung quanh cùng phát triển sôi động. Chính vì vậy mà VinWonders được người dân và nhà đầu tư tin tưởng. Thương hiệu này là con cưng của Vingroup. Bất động sản khu vực lân cận Vinwonders cũng sẽ trở nên sôi động, tăng giá trị. Sở hữu một ngôi nhà, biệt thự ven sông hoặc nhà phố thương mại gần VinWonders mang đến cho nhà đầu tư cơ hội được ở trong ngôi nhà đẳng cấp hơn. Đồng thời mặt bằng thích hợp kinh doanh sẽ mang đến lượng khách hàng lớn cùng nguồn lợi nhuận khủng.

VinWonders có mặt tại Hải Phòng chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho bất cứ ai. Chính vì vậy, giới đầu tư đổ xô về Hải Phòng để tìm kiếm dự án gần công viên chủ đề tại đảo Vũ Yên.

Dự án nào nằm trên con đường độc đạo tiến vào Vinpearl – VinWonders Vũ Yên Hải Phòng

Centa City và Belhomes là 2 dự án có vị trí tốt nhất, ngay cạnh VinWonders Vũ Yên HP

Centa City và Belhomes là 2 dự án có vị trí tốt nhất, ngay cạnh VinWonders Vũ Yên HP

Dưới chân cầu Vũ Yên 1, không ai có thể rời mắt trước những căn shophouse bên đường. Centa City Hải Phòng là dự án lý tưởng cho các nhà đầu tư. Tại đây có đa dạng loại hình nhà phố thương mại, biệt thự ven sông, nhà phố liền kề. Từ dự án, chỉ cần 3 phút di chuyển để sang đến đảo Vũ Yên.

Mặt tiền shophouse nằm ngay trục đường chính 26m. Tại đây lượng người đi lại, di chuyển đông đúc, rất thích hợp với việc kinh doanh. Những dãy nhà phố liền kề và biệt thự ven sông sẽ có vị trí kín đáo hơn. Những thiết kế này dành riêng cho gia chủ nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái. Giao thông bên ngoài không thể làm phiền đến họ.

Tiện ích nội ngoại khu được thiết kế tỉ mỉ, hướng tới con người và sự phát triển bền vững. Với thiết kế này, không gian sống được chú trọng, đề cao. Centa City là một nơi để sống, hưởng thụ, là vị trí lý tưởng để đầu tư sinh lời.

Liền kề Centa City là dự án Belhomes Hải Phòng, giao thông quy hoạch bài bản. Nhờ vậy, cư dân có thể di chuyển thuận lợi và nhanh chóng.

Liên hệ Bất động sản Việt Nhân Hải Phòng để nhận được tư vấn chi tiết nhất về 2 dự án gần VinWonders Vũ Yên Hải Phòng ngay hôm nay. 

Bài viết liên quan

Call Now