Tại sao nên mua dự án liền kề khu công nghiệp VSIP Hải Phòng?

Ngay liền kề khu công nghiệp VSIP Hải Phòng đang có 2 dự án lớn là Centa City và Belhomes được nhiều nhà đầu tư săn đón. Những nhà đầu tư mới tiếp xúc với thị trường không hiểu 2 dự án này có gì mà nhiều người yêu thích đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn: “Dự án liền kề khu công nghiệp VSIP được hưởng lợi những gì?

Giới thiệu về khu công nghiệp VSIP Hải Phòng và các dự án liền kề

Khu đô thị VSIP Hải Phòng thu hút số lượng chuyên gia, công nhân, kỹ thuật viên khủng

Khu đô thị VSIP Hải Phòng thu hút số lượng chuyên gia, công nhân, kỹ thuật viên khủng

Với mức đầu tư trên 1 tỷ USD, VSIP Hải Phòng là khu công nghiệp thứ 4 trên cả nước của người khổng lồ VSIP Group. Dự án có quy mô trên 1.600ha, xây dựng với nguồn vốn liên doanh giữa Becamex IDC Bình Dương và Sembcorp Industries Singapore.
Khu công nghiệp hình thành góp phần thúc đẩy kinh tế vùng của Thủy Nguyên nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung. Ngoài ra, khu công nghiệp còn mang lại lợi ích kinh tế lớn cho các dự án lân cận, tiêu biểu là Belhomes VSIP và Centa City VSIP Hải Phòng.

2 dự án nhà phố, biệt thự, shophouse này đều tọa lạc trung tâm của đại đô thị Bắc sông Cấm, liền kề khu công nghiệp VSIP và thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn thiện xung quanh. Những con đường nối liền đến trung tâm thương mại và trung tâm hành chính mới rộng rãi, được trải nhựa, phân làn hỗ trợ di chuyển thuận lợi hơn bao giờ hết.

Lợi thế của những dự án liền kề khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Giới đầu tư sở hữu nhà tại Centa City và Belhomes không chỉ tận dụng được hạ tầng hoàn hảo này mà còn thừa hưởng các lợi thế kinh doanh đắt giá. Từ đó vừa sở hữu tài sản vừa tạo nên nguồn thu nhập thụ động, sinh lợi nhuận trong tương lai.

1. Bất động sản cho thuê – Kênh sinh lời hiệu quả

Mua nhà phố liền kề và cho thuê lại là một hình thức đầu tư tốt

Mua nhà phố liền kề và cho thuê lại là một hình thức đầu tư tốt

Hải Phòng là thành phố cảng lớn nhất Việt Nam, không chỉ số lượng cảng biển lớn mà số lượng công nhân cũng rất dồi dào. Số lượng công nhân có xu hướng gia tăng, trong năm 2020, số lượng công nhân còn tăng mạnh lên đến 170.000 – 200.000 người, tập trung nhiều nhất ở khu công nghiệp VSIP Hải Phòng.

Lực lượng lao động khắp nơi đổ về kéo theo nhu cầu nhà ở cũng tăng cao. Lúc này, bất động sản cho thuê sẽ là kênh đầu tư hiệu quả nhất, có khả năng sinh lời cao và bền vững.

2. Sở hữu bất động sản nhà ở tăng giá theo thời gian

Sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp, xứng tầm cho bản thân và gia đình

Sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp, xứng tầm cho bản thân và gia đình

Nhà phố tại Belhomes hay Centa City là bạn đã có được 1 tài sản tốt. Sở hữu nhà không chỉ để ở, bạn có thể cho thuê, tăng giá trị theo thời gian.

Ban đầu, bạn mua nhà với mức giá rẻ nhất, hợp lý nhất. Lúc này, cơ sở hạ tầng xung quanh đang thi công, chưa hoàn thiện. Sau 3-5 năm, cầu kết nối và tiện ích xuất hiện thì giá nhà đất sẽ tăng chóng mặt. Những hạ tầng tiêu biểu sẽ nhanh chóng xuất hiện tại Bắc sông Cấm có thể kể đến như:

  • Cầu Nguyễn Trãi
  • Trung tâm hành chính
  • Trung tâm thương mại,…

Sinh sống tại một ngôi nhà, vị trí đắc địa cũng nâng tầm bản thân và gia đình.

3. Đầu tư shophouse – Kinh doanh sinh lời hiệu quả

Cho thuê mặt bằng hoặc kinh doanh sinh lời hiệu quả khi mua shophouse Belhomes

Cho thuê mặt bằng hoặc kinh doanh sinh lời hiệu quả khi mua shophouse Belhomes

Đại đô thị Bắc sông Cấm vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Các tiện ích vẫn còn khan hiếm, chưa phổ biến. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư có khả năng kinh doanh. Họ sẽ mang đến những tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí,… cho cư dân. Giới chuyên gia, kỹ sư, công nhân làm việc ở VSIP là khách hàng chính của họ. Chưa kể đến hệ thống trường học, khách du lịch,… cũng là nguồn khách hàng tiềm năng tại đây.

Cả Belhomes và Centa City đều là ứng cử viên sáng giá cho nhà đầu tư. Dự án cung cấp những căn nhà phố thương mại (Shophouse) tuyệt vời để phục vụ nhu cầu kinh doanh. Nếu bạn không muốn kinh doanh thì hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng. Từ đó, bạn thu lại lợi nhuận ổn định từ việc cho thuê shophouse hàng tháng.

KCN VSIP có vị trí tốt, hạ tầng hoàn hảo, nhu cầu tiện ích, bất động sản khổng lồ. Dự án liền kề KCN sẽ mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Liên hệ Bất động sản Việt Nhân Hải Phòng để được tư vấn, báo giá về Belhomes HP và Centa City HP – 2 lựa chọn sáng giá nhất cho các nhà đầu tư vào thời điểm này.

Bài viết liên quan

Call Now