Tại sao Belhomes Hải Phòng được tôn vinh là tổ ấm của mọi gia đình?

Hai từ tổ ấm luôn mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho mỗi người. Tổ ấm là nơi cả gia đình sum vầy, tìm về, là nơi chốn bình yên nhất trong cuộc sống. Hiện nay trong xã hội hiện đại, nhịp sống trở nên vội vã, hối hả hơn. Cũng vì vậy mà mọi người thường nhắc nhở nhau nhiều hơn về “tổ ấm gia đình”. Belhomes Hải Phòng là dự án nhà ở được hình thành trong năm 2020, thiết kế dự án luôn lấy con người và tổ ấm gia đình làm trung tâm. Belhomes sở hữu 3 yếu tố vàng để phục vụ cho tổ ấm hạnh phúc của cư dân.

1. Belhomes Hải Phòng thiết kế ưu tiên cho căn bếp và khu vực sinh hoạt chung

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những dự án nhà ở trên thị trường có thiết kế hiện đại, thông minh và tinh tế. Belhomes cũng có tất cả những đặc điểm ấy, tuy nhiên dự án còn cất giấu một kho báu nữa mà chỉ khi bạn bước vào bên trong mới phát hiện ra. Nhà ở Belhomes chú trọng vun đắp cuộc sống gia đình, căn bếp và khu vực sinh hoạt chung sẽ đặt ở trung tâm và chiếm diện tích rộng rãi. Đây sẽ là nơi tình cảm gia đình được bồi đắp, với thiết kế ưu tiên diện tích, vị trí đẹp, mọi người sẽ dành nhiều thời gian sinh hoạt chung hơn so với những căn nhà có thiết kế thông thường. 

Ưu tiên thiết kế căn bếp rộng

Khu vực sinh hoạt chung và căn bếp là nơi giữ lửa gia đình bền vững

Căn bếp là nơi giữ lửa gia đình, nơi mang đến những món ăn ngon. Bàn ăn là nơi cả nhà cùng nhau thưởng thức mĩ vị sau một ngày đi học, đi làm. Phòng khách là nơi cả nhà nghỉ ngơi, trò chuyện, thư giãn. Thay vì tách riêng từng thành viên thì không gian sinh hoạt chung sẽ giúp gắn kết các thành viên hiệu quả.

2. Belhomes Hải Phòng gần khu công nghiệp nhẹ VSIP

Dự án Belhomes Hải Phòng được xây dựng gần khu công nghiệp VSIP. Nhìn qua thì đây có vẻ là một bất lợi vì khu công nghiệp thường sẽ thải ra những chất độc hại. Thông tin về khu công nghiệp gây ô nhiễm môi trường, có hại cho sức khỏe,… không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, bất lợi đó chỉ đúng với khu công nghiệp nặng, công nghiệp hóa chất và chủ đầu tư không uy tín.

Vsip hải phòng

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng là khu công nghiệp nhẹ, sạch, thân thiện môi trường

VSIP là khu công nghiệp nhẹ, sản xuất hàng tiêu dùng như khẩu trang, hàng may mặc,… Chính vì vậy, khu công nghiệp sẽ không thải chất độc hại ra môi trường. Xuất thân của VSIP là doanh nghiệp hợp tác Việt Nam – Singapore được thừa hưởng các kỹ thuật xử lý rác thải tốt nhất. Có kỹ thuật xử lý nguồn nước, chất thải từ Singapore nên cư dân xung quanh sẽ luôn được hưởng môi trường trong lành. 

Belhomes là nơi ở của chuyên gia, kỹ sư,… làm việc tại khu công nghiệp. Nơi làm việc gần nhà giúp cư dân Belhomes tiết kiệm thời gian di chuyển. Mỗi chiều nhanh chóng về nhà, tận hưởng khoảng thời gian thư giãn bên gia đình. Mỗi ngày dành thêm một chút thời gian bên tổ ấm, gom góp tình cảm từng ngày là phương pháp gìn giữ hạnh phúc gia đình hiệu quả nhất cho bất cứ ai.

3. Cư dân Belhomes sở hữu mảng xanh rộng lớn

Nói về hồ điều hòa, công viên hoặc sông thì dự án nào cũng có nhưng Belhomes lại chú trọng hơn. Hiểu được lợi ích của cuộc sống xanh, Belhomes chỉ dành 1 phần nhỏ để xây dựng nhà ở, còn lại đều dùng để tạo không gian xanh cho cư dân. Bạn sẽ không tìm được ở đâu một dự án dành hẳn 10ha chỉ để tạo nên những mảng xanh:

Công viên xanh VSIP

Hệ thống 3 công viên liền kề 10ha và cây xanh nội khu tạo nên mảng xanh rộng lớn

  • 1 hồ điều hòa
  • 1 nhánh sông Cấm ngang qua
  • Hệ thống 3 công viên liền kề

Chúng ta không thể chỉ sinh hoạt trong nhà. Việc ra ngoài, khám phá những không gian đa dạng sẽ giúp cho tâm trạng được thư thái hơn. Tại Belhomes, bạn có thể:

  • Câu cá bên sông
  • Chạy bộ quanh công viên
  • Nhìn ngắm mọi người cười đùa, trò chuyện
  • Hoặc đơn giản chỉ ngồi và suy ngẫm về cuộc sống hối hả ngoài kia.
Bài viết liên quan

Call Now