Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2019 chính thức gọi tên tập đoàn VSIP

VSIP đi khắp mọi miền đất nước và làm việc với lý tưởng đô thị hóa, mang đến sự phồn thịnh ở mọi nơi tập đoàn đặt chân đến. Trong suốt 24 năm, VSIP thành lập và phát triển không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, 3 năm trở lại đây, tập đoàn thường xuyên được vinh danh trong các giải thưởng bất động sản uy tín ở vị trí cao khiến các nhà đầu tư càng thêm chú ý.

Đặc biệt, năm 2019 là năm của VSIP, thương hiệu liên tục được xướng tên tại các vị trí giá trị giải thưởng lớn của bất động sản Việt Nam, Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những giải thưởng, thành quả mà VSIP đã đạt được tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2019.

Đôi nét về tập đoàn VSIP

Phối cảnh dự án Belhomes Hải Phòng sẽ ra mắt nhà đầu tư vào tháng 7/2020

Phối cảnh dự án Belhomes Hải Phòng sẽ ra mắt nhà đầu tư vào tháng 7/2020

VSIP là một đơn vị phát triển theo hướng bất động sản công nghiệp, đô thị và dịch vụ. Tập đoàn thành lập đánh dấu tình hữu nghị và sự hợp tác của Singapore – Việt Nam. Hình thành từ năm 1996, VSIP rất tích cực hoạt động trên thị trường. Những sản phẩm uy tín được ra mắt: khu công nghiệp, khu đô thị, dịch vụ tuyệt vời.

Đến nay, VSIP đã xây dựng tổng cộng 7 khu công nghiệp, có mặt trên 6 tỉnh thành khắp cả nước: Hải Phòng, Bắc Ninh, Bình Dương, Quảng Ngãi, Nghệ An, Hải Dương.

Ngoài những dự án mang thương hiệu riêng thì VSIP cũng hợp tác với một số đơn vị khác để thực hiện dự án hợp tác. Điểm chung của các dự án có sự tham gia của VSIP là luôn tạo độ tin cậy cao, uy tín và chỉn chu trong từng công đoạn thực hiện khiến người dùng an tâm.

Những giải thưởng của tập đoàn VSIP trước năm 2019

24 năm phát triển là 24 năm VSIP cống hiến cho kinh tế nước nhà. Trước năm 2019. đơn vị cũng đã được vinh danh ở nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, có thể kể đến như:

 • Đạt giải thưởng Công nghệ xanh 2010 do Hội Bảo vệ Tài nguyên & Môi trường Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam vì sự nghiệp bảo vệ thiên nhiên và môi trường.
 • Hiệp hội Kiến trúc Việt Nam vinh danh VSIP thuộc “20 công trình kiến trúc tiêu biểu của Việt Nam”.
 • Thời báo Kinh tế Việt Nam trao giải thưởng “Rồng Vàng – Tôn vinh doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu tại Việt Nam” cho VSIP.
 • Saigon Times vinh danh VSIP là một trong số “40 công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động xuất sắc vì sự nghiệp phát triển bền vững”.
 • Tạp chí Euromoney của nước Anh đã bình chọn VSIP là “Nhà phát triển khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam”.

VSIP nhận 6 giải thưởng tại Bất động sản Việt Nam 2019

Vietnam Property Award 2019 là giải thưởng danh giá, uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản. VSIP vinh dự nhận được 3 Giải Nhất và 3 giải Đề cửa trong năm 2019.

3 giải nhất:

 • Dự án công nghiệp tốt nhất – VSIP Bắc Ninh (Hạng mục công nghiệp)
 • Nhà phát triển công nghiệp tốt nhất – VSIP Bắc Ninh (Hạng mục công nghiệp)
 • Dự án nhà ở tốt nhất – Dự án Sun Casa. VSIP Bình Dương (Hạng mục dân cư, áp dụng với nhà liền thổ, vị trí Hồ Chí Minh)

3 giải đề cử cho dự án Belhomes VSIP Bắc Ninh:

 • Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở tốt nhất.
 • Thiết kế kiến trúc nhà ở tốt nhất.
 • Dự án nhà ở tốt nhất (Áp dụng với nhà liền thổ, vị trí Hà Nội)

Hàng loạt các dự án mới được xây dựng. VSIP đi đến đâu là có khu công nghiệp, khu đô thị phồn vinh đến đấy. Thực tế đã minh chứng cho tiềm lực, cái tâm, cái tầm của tập đoàn. Những giải thưởng tượng trưng cho sự công nhận của thị trường. VSIP ngày càng khẳng định vị thế và mang những dự án vàng đi khắp đất nước. Con người và kinh tế Việt Nam cũng nhờ đó mà phát triển tốt hơn.

Bài viết liên quan

Call Now