Giải mã 3 lý do người mua nhà ở thực nên mua dự án sắp bàn giao  

.gLựa chọn mua dự án ở thời điểm còn là đất nền, đang xây, sắp bàn giao hay đã hoàn thiện tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của mỗi người. Tuy nhiên, người mua nhà ở thực có xu hướng ăn chắc mặc bền hơn, đa phần họ sẽ mua những dự án sắp bàn giao nhà. Mua các dự án này, khách hàng sẽ nhìn thấy tận mắt, nhanh chóng được vào ở, điều đó  mang lại cho họ sự an tâm. 

Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi: “Tại sao người mua nhà ở thực nên mua các dự án sắp bàn giao”.

Tài sản hiện hữu “Tai nghe, mắt thấy, tay sờ”

Xây dựng đúng tiến độ, Centa City Hải Phòng dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 07/2020

Xây dựng đúng tiến độ, Centa City Hải Phòng dự kiến sẽ bàn giao vào quý III/2020

Rõ ràng những dự án sắp bàn giao, nhà ở đã được hình thành, người mua có thể trực tiếp đến tham quan. Bạn có thể nhìn, hình dung và bắt tay vào thiết kế căn hộ của mình thay vì cứ phải tưởng tượng theo lời của người môi giới.

Thời điểm sắp bàn giao nhà, các tiện ích xung quanh đã hình thành và đi vào hoạt động. Những người mua nhà để ở luôn quan tâm đến những điều thực tế. Nhìn thấy tiện ích, cơ sở hạ tầng, nhìn thấy nhà của mình sắp hoàn thiện theo đúng tiến độ,… là điều mà người mua mong muốn nhất.

Tiết kiệm chi phí thuê nhà

"<yoastmark

Những dự án sắp bàn giao mang đến cho người dùng số lượng lớn nhà ở. Những căn nhà phố, biệt thự, shophouse đáp ứng nhu cầu ở, kinh doanh cấp thiết hiện nay. Câu chuyện thuê nhà cũng trở nên dễ giải quyết hơn. Cảnh thuê nhà hàng tháng để làm việc đặt lên vai người lao động xa nhà một áp lực lớn. Sở hữu một căn nhà của riêng mình không chỉ giúp bạn thoải mái tinh thần mà còn tiết kiệm được số tiền thuê mỗi tháng.

So với dự án mới khởi công, chưa hình thành nhà ở thì dự án sắp bàn giao có giá đắt hơn hẳn. Tuy nhiên, khi nghĩ đến thời gian bạn phải thuê nhà để chờ đợi thì dự án sắp bàn giao lại là lựa chọn tối ưu hơn. 

Pháp lý an toàn

Pháp lý là vấn đề được người mua nhà ở thực quan tâm nhất. Nhà đầu tư lướt sóng nhằm mục đích bán lại sẽ ít quan tâm đến vấn đề này hơn. Rất nhiều những dự án mới bắt đầu khởi công vẫn chưa thực sự chắc chắn về pháp lý. Một số trường hợp đang trong quá trình xét duyệt,… khiến người mua thấp thỏm chờ đợi. Chính vì vậy, họ hay suy nghĩ đến những rủi ro. 

Các dự án sắp bàn giao cần pháp lý vững vàng mới có thể đi vào hoạt động, nhà đầu tư có thể yên tâm hơn, tránh được rủi ro. Đây là giải pháp thận trọng và hiệu quả nhất cho những ai muốn mua nhà ở thực. 

"<yoastmark

Chọn dự án dựa vào chủ đầu tư

Việc chậm tiến độ dự án đã tạo sự đắn đo về chất lượng trong tâm lý người mua. Mọi người lo sợ những cam kết ban đầu sẽ bị thay đổi, không được hiện thực hóa. Người mua sợ mọi thứ không giống với những cam kết ban đầu của chủ đầu tư,… Chính vì vậy, chọn chủ đầu tư uy tín, xứng tầm là mối quan tâm của nhiều người. Chưa tìm được đơn vị uy tín thì mối lo ngại của người mua nhà chưa thể nào vơi bớt.

Chờ đợi những dự án mới khởi công tốn nhiều thời gian hơn. Chính vì vậy, những người mua nhà ở thực ngày càng chuộng dự án sắp bàn giao. Họ muốn có một chốn an cư an toàn, nhanh chóng và hiện hữu. 

Thị trường bất động sản Việt năm 2020, các dự án sắp bàn giao không nhiều. Đặc biệt, những dự án nhà ở có giá khoảng 3 tỷ đồng lại càng khó kiếm. Muốn tìm một chốn an cư vừa có thể ở ngay, vừa có giá tốt không hề dễ chút nào.

Tuy nhiên, người mua cũng không nên vì tình trạng khan hiếm hàng mà bỏ qua bước đánh giá. Trước khi mua nhà, gia chủ đều phải xem xét nhiều yếu tố rồi mới đưa ra quyết định. Yếu tố tiêu biểu: Vị trí, tiện ích, dịch vụ quản lý, uy tín chủ đầu tư, nhà phân phối,…

 

Liên hệ Bất động sản Việt Nhân Hải Phòng để được tư vấn về dự án sắp bàn giao Centa City HP tại Bắc sông Cấm, Thủy Nguyên, Hải Phòng

PHÁP LÝ VỮNG VÀNG – AN TOÀN ĐẦU TƯ

Bài viết liên quan

Call Now