Đường 9C kéo dài – Con đường kết nối 2 khu công nghiệp tại Thủy Nguyên

Đường 9C kéo dài đang lặng lẽ được tiến hành thi công xây dựng tại Thủy Nguyên. Không công bố rầm rộ, không nhiều người biết đến nhưng cung đường này mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng, kết nối các khu công nghiệp tại Thủy Nguyên, hoàn thiện hạ tầng & tạo nên lực đẩy bứt phá giúp Thủy Nguyên lên thành phố nhanh chóng hơn, vững vàng hơn.

Hình ảnh thực tế đường 9C kéo dài VSIP Thủy Nguyên 03/2021

Một số hình ảnh thực tế đang thi công, xây dựng trục đường 9C kéo dài vào tháng 03/2021.

Cung đường 9C kéo dài góc nhìn từ KCN VSIP Hải Phòng

Cung đường 9C kéo dài góc nhìn từ KCN VSIP Hải Phòng

Đường 9C VSIP kéo dài khơi thông kết nối giữa các khu công nghiệp

Đường 9C VSIP kéo dài khơi thông kết nối giữa các khu công nghiệp

Thông tin chi tiết về đường 9C kéo dài VSIP Hải Phòng

Đến nay vẫn chưa có thông tin chính xác về thiết kế, độ dài, chiều rộng… chi tiết về con đường này. Dựa theo hình ảnh cùng những thông tin thu thập được, xin khái quát về đường 9C kéo dài như sau:

Vị trí chính xác của đường 9C VSIP kéo dài

Vị trí chính xác của đường 9C VSIP kéo dài

  • Tình trạng: Đang xây dựng
  • Loại hình giao thông: Đường bộ
  • Điểm bắt đầu: Nút giao giữa đường 9C VSIP và trục đường 359 Thủy Nguyên
  • Điểm kết thúc dự kiến: Khu công nghiệp Nam cầu Kiền
  • Chiều dài cầu: Đang cập nhật
  • Chiều rộng đường dự kiến: Bằng 1/2 trục đường 9C chính
  • Trên tuyến đường có một con sông, tại vị trí này sẽ xây dựng 1 cây cầu kết nối.
  • Thời gian khởi công: Đầu năm 2021
  • Thời gian hoàn thiện dự kiến: Đang cập nhật

Ý nghĩa của việc kéo dài đường 9C VSIP

Đường VSIP sau khi kéo dài sẽ kết nối 2 khu công nghiệp lớn tại Thủy Nguyên là KCN VSIP và KCN Nam cầu Kiền, tạo sự liên thông giữa 2 khu vực sản xuất. Điều này tạo sự thuận lợi cho việc di chuyển, lưu thông hàng hóa trên địa bàn khu công nghiệp cũng như huyện, thành phố.

Không chỉ tiện lợi cho việc vận chuyển mà việc đi lại của người dân cũng được cải thiện rất nhiều. Di chuyển liên vùng trở nên thuận tiện hơn, không còn phải đi đường vòng xa xôi như trước.

Ngoài ra, trong tương lai gần, dọc cung đường 9C kéo dài cũng sẽ là nơi sinh sống của rất nhiều hộ dân cư. Các dự án lớn liên tục triển khai trên địa bàn Thủy Nguyên. Trong quá trình đền bù, giải phóng mặt bằng, cư dân sẽ tìm nơi ở mới. Từ đó, những khu tái định cư, dự án nhà phố, nhà ở mới xuất hiện sẽ là nơi lý tưởng lựa chọn. Đặc biệt, nhà mặt tiền những con đường đẹp, thuận tiện như đường VSIP mặt tiền 26m, 56m…sẽ được nhiều người dân và nhà đầu tư săn đón.

Làm đường mới cũng là một trong những bước cải thiện hệ thống giao thông đường bộ tại Thủy Nguyên, đặt nền tảng, thúc đẩy Thủy Nguyên lên phố nhanh chóng hơn. Đồng thời, bộ mặt Thủy Nguyên thay đổi, đón chào những nhà đầu tư, dự án vàng đẳng cấp, xứng tầm, thu hút nguồn vốn FDI đổ về…

Đường 9C VSIP kéo dài chỉ là một trong số những dự án giao thông nhỏ tại “thành phố mới” Thủy Nguyên. Những dự án công viên, nhà ở, giáo dục, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính Bắc sông Cấm, trung tâm vui chơi giải trí… liên tục hình thành.

Cùng chờ đón sự thay đổi ngoạn mục và bứt phá của Thủy Nguyên, Hải Phòng giai đoạn 2021-2025

Nguồn ảnh: Bất động sản Việt Nhân Hải Phòng

Kéo xuống cuối trang, điền thông tin để nhận tư vấn về tiềm năng, giá dự án bất động sản khu vực VSIP, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Bài viết liên quan

Call Now