Ngày khởi công dự kiến của VinWonders Vũ Yên đã được chính thức được ấn định. Điều này như lời tuyên bố rằng Lãnh đạo thành phố cảng và VinGroup chính thức đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình trọng điểm tại huyện Thủy Nguyên. Ngày khởi công được diễn ra vào cuối tuần, một ngày hè tháng 6. Cái nóng của mùa hè không lấn át được niềm vui, niềm rạo rực trong tâm hồn của các cư dân khi sắp đón chào công viên chủ đề VinWonders chính thức có mặt tại Hải Phòng.

Thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Vũ Yên

Với diện tích rộng, dự án phát triển và kéo theo hệ thống sinh thái đẳng cấp đi kèm. VinPearl Vũ Yên đang là dự án được người dân đất cảng mong đợi trong năm 2020. Trong đó, VinWonder là hạng mục được quan tâm nhiều nhất.

Những chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày khởi công VinWonders Hải Phòng?

Ban lãnh đạo thành phố đến thực địa để kiểm tra dự án chuẩn bị cho lễ khởi công
Ban lãnh đạo thành phố đến thực địa để kiểm tra dự án chuẩn bị cho lễ khởi công

Để ngày khởi công được diễn ra thuận lợi, ông Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố đã cùng các lãnh đạo và đơn vị liên quan đến kiểm tra công tác chuẩn bị tại đảo Vũ Yên. Phó Chủ tịch đã đưa ra những yêu cầu cần thiết để đảm bảo lễ khởi công được diễn ra chu đáo, an toàn.

Sau khi nghe qua báo cáo và kiểm tra thực địa, ngày khởi công của VinWonders Vũ Yên đã được dự kiến vào 21/06/2020.

Ý nghĩa của VinWonder Vũ Yên đối với Hải Phòng

Mặt bằng nơi diễn ra lễ khởi công VinWonders Vũ Yên
Mặt bằng nơi diễn ra lễ khởi công VinWonders Vũ Yên

Khởi công VinWonders Hải Phòng là bước mở đầu cho hàng loạt những dự án cao cấp lân cận. Bắc sông Cấm sẽ đón những dự án khủng như: Thành phố giáo dục quốc tế; nhà phố, biệt thự ven sông Belhomes HP; Trung tâm thương mại; Trung tâm hành chính mới; nhà phố thương mại Centa City HP,… Từ đó, kỷ nguyên mới cho người dân đất cảng được mở ra. Đặc biệt là cư dân Bắc sông Cấm, huyện Thủy Nguyên được hưởng lợi nhiều nhất. Kỷ nguyên của sự tinh hoa và phồn thịn bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *