Covid-19 tái bùng phát – Có nên đầu tư nhà phố biệt thự Bắc sông Cấm – Hải Phòng không?

Nhà phố, biệt thự là một trong những loại hình nhà liền thổ thấp tầng. Hình thức bất động sản này được giới giàu ưu tiên lựa chọn do đối tượng này cực kỳ thích không gian rộng rãi và riêng biệt. Nửa cuối năm 2020, đại dịch Covid-19 chính thức bùng phát lần 2 tại Việt Nam đặt ra cho giới đầu tư một câu hỏi lớn “Có nên đầu tư vào nhà phố, biệt thự Bắc sông Cấm, Hải Phòng nữa hay không?”. Đây là câu hỏi chung của người đi đầu tư trong thời gian này. Hãy cùng Việt Nhân Hải Phòng giải đáp.

Tại sao dòng sản phẩm dự án nhà phố biệt thự Bắc sông Cấm thu hút mạnh

Dòng dự án nhà phố, biệt thự chưa bao giờ hết “nóng”. Mỗi dự án mới ra mắt đều được săn đón, đặc biệt là tại thị trường khan hiếm sản phẩm. Bắc sông Cấm Hải Phòng cũng là một thị trường tiềm năng như vậy. Các dự án nhà phố, biệt thự tại đây bạn có thể đếm được rất dễ dàng. Ngoài lý do khan hiếm hàng thì nhà phố, biệt thự còn có sức hút mạnh mẽ nhờ những đặc điểm sau:

Lý do 1 : Xu hướng “ly tâm” ra vùng ven tìm chốn an cư xanh, yên tĩnh

Dự án biệt thự, nhà phố có điểm chung là thường được xây dựng ở các khu vực ven đô. Gia chủ vẫn có thể dễ dàng đi vào trung tâm với thời gian ngắn. Việc di chuyển rất thuận tiện do hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản phục vụ cư dân. Những dự án này đều được quy hoạch bài bản, chuẩn chỉnh với đa dạng tiện ích xung quanh: khu vui chơi, trung tâm thương mại, công viên, hồ điều hòa,…

Đại đô thị Bắc sông Cấm lộ diện

“Ly tâm” ra vùng ven đô phía Bắc Hải Phòng, bạn sẽ tìm thấy Bắc sông Cấm. Thủy Nguyên

Giới nhà giàu trước kia thường tập trung ở trung tâm thành phố. Nơi đây giá trị nhà ở cao, gần các tiện ích, nhanh chóng di chuyển đến nơi làm việc,… Tuy nhiên, hiện nay, môi trường sống tại các trung tâm thành phố lớn ngày càng kém, trở nên ngột ngạt, ồn ào,… Chính vì thế, người giàu có nhu cầu đi tìm những nơi sống chất lượng hơn.

Vài năm trở lại đây, dự án khu đô thị vùng ven là điểm đến lý tưởng cho giới giàu cũng như những nhà đầu tư thông thái. Chọn nhà phố, biệt thự vùng ven trở thành xu hướng Sống Xanh – Sống Sang của những cư dân giàu có.

Lý do 2 : Khoản đầu tư có khả năng sinh lợi cao và an toàn

Tại Bắc sông Cấm, bất động sản trở nên sôi động hơn hẳn kể từ khi khu công nghiệp VSIP hình thành, đi vào hoạt động. Những năm từ 2018 – 2020, các dự án bất động sản mới tiếp tục hình thành, giá nhà đất khu vực xung quanh cũng tăng giá 30% – 50% so với thời gian trước.

Quy hoạch hạ tầng giao thông Bắc sông Cấm

Hạ tầng hoàn thiện. Cầu kết nối được khởi công cùng nhiều dự án lớn. Tiện ích đa dạng quanh nhà phố biệt thự Belhomes Bắc sông Cấm HP

Lý giải cho tình trạng tăng giá bất động sản này phải kể đến sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông Bắc sông Cấm. Đường rộng, nhiều cây xanh, dễ di chuyển; các công viên và khu vực lân cận đã có rất nhiều cư dân đổ về tham quan, vui chơi. VSIP Bắc sông Cấm ngày càng đông đúc và nhiều sinh khí, đồng thời tạo nên giá trị gia tăng cho các khu biệt thự, nhà phố tại đây.

Với các dự án sắp bàn giao hoặc hoàn thiện, có người ở thì khả năng thanh khoản tốt hơn. Nhà ở do chính khách hàng sở hữu, có sổ hồng trao tay, giá trị tăng theo thời gian. Cư dân vừa có được một nơi ở tốt vừa sở hữu một sản phẩm giá trị tăng dần theo thời gian. Nhà có tính thanh khoản cao – Quả thực không còn gì tốt hơn.

2020 – Có nên đầu tư nhà phố biệt thự Bắc sông Cấm – Hải Phòng?

Nửa đầu năm 2020 câu hỏi này đã được đặt ra do diễn biến phức tạp của Covid-19. Đến nay, 6 tháng cuối năm 2020, câu hỏi này lại được khách hàng quan tâm một lần nữa do dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

Thực tế 2 năm trở lại đây, dự án nhà phố, biệt thự tại thị trường Bắc sông Cấm rất khan hiếm. Những cái tên tiêu biểu đang thu hút khách hàng có thể kể đến như:

  • Dự án nhà phố liền kề, shophouse Centa City Hải Phòng.
  • Dự án biệt thự, shophouse, nhà phố Belhomes Hải Phòng.
nhà phố biệt thự Centa City

Công viên trung tâm, ngoại khu, nội khu dự án Centa City Bắc sông Cấm HP kết hợp tạo nên mảng xanh rộng lớn, môi trường sống được khách hàng đánh giá cao

Theo đánh giá của một số khách hàng: “Trong thời điểm dịch, giá không giảm, khó đầu tư”. Tuy nhiên với những khách hàng khác thì đây lại là cơ hội tốt để xuống tiền. Người Việt chung tay đẩy lùi dịch bệnh và sau đó bất động sản xanh sẽ là xu hướng đầu tư mới có sức hút mạnh mẽ. Những dự án này sẽ mang đến cho gia chủ môi trường sống an lành nhất.

Tuy nhiên, ngoài giá, nhà đầu tư cần suy xét và phân tích kỹ các yếu tố liên quan như:

  • Số lượng sản phẩm
  • Hình thức quy hoạch
  • Uy tín chủ đầu tư
  • Hạ tầng
  • Tiện ích xung quanh,…

Việt Nhân Hải Phòng – Nhà phân phối dự án bất động sản chất lượng nhất Bắc sông Cấm.

Bài viết liên quan

Call Now