Có nên mua nhà dự án Centa City VSIP Hải Phòng không?

Dự án Centa City Hải Phòng hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây là dự án nhà ở nhận được sự hưởng ứng của cư dân đại đô thị Bắc sông Cấm, giúp thay đổi diện mạo, cuộc sống của người dân nơi đây. Centa City gây ấn tượng với hệ thống xanh, an toàn cho sức khỏe, tất cả các thiết kế đều hướng tới con người. 

Xuất hiện ở Hải Phòng từ năm 2018, Centa City xây dựng nền tảng vững chắc ngay từ ban đầu tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho cả cư dân và các nhà đầu tư. 

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích nhất về dự án nhà phố đẳng cấp này.

Dự án Centa City VSIP Hải Phòng có nên mua không?

Vị trí đắc địa của Centa City VSIP Hải Phòng

Vị trí đắc địa của Centa City VSIP Hải Phòng

Centa City là dự án đầu tiên chính thức khởi công tại khu đô thị VSIP, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Những câu hỏi mà người dân và nhà đầu tư đặt ra là: Liệu sau khi hoàn thành thì dự án có nhanh chóng sáng đèn hay không? Chủ đầu tư có chính sách gì để thu hút cư dân về không?

Uy tín của chủ đầu tư Centa City 

Uy tín của chủ đầu tư sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho tất cả những câu hỏi này. Centa City được chủ đầu tư Việt Nhân Hải Phòng khởi công xây dựng. Đây là đơn vị đầu tư và phân phối uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty phát triển hùng mạnh trong 16 năm đi qua nhiều vùng đất khác nhau, thay đổi và mang đến diện mạo mới, tốt đẹp hơn cho cuộc sống của các cư dân.

Các dự án Việt Nhân phân phối đã được hiện thực hóa, có cư dân đến ở và tạo nên cộng đồng tinh hoa, phồn thịnh có thể kể đến như: Belhomes Bắc Ninh, Oasis Bình Dương, Centa City Bắc Ninh,… 

Chính sách thu hút cư dân về dự án

Tiêu biểu tại Centa City Bắc Ninh, không chỉ dừng lại ở việc xây dựng dự án, chủ đầu tư còn đồng hành cùng cư dân đến khi đô thị trở nên phồn vinh, sầm uất. Những lễ hội, hoạt động cộng đồng được tổ chức thường xuyên phục vụ tinh thần của người dân như: Đường hoa Hữu Nghị; cuộc thi Quẩy Zumba – Đẩy lùi Corona; tạo điểm vui chơi trong các dịp noel, trung thu; nơi diễn ra cuộc diễu hành mô tô hoành tráng; Chương trình đạp xe vì cộng đồng Centa City Open;…

Lễ hội hoa xuân Bắc Ninh thu hút số lượng cư dân lớn về Centa City Bắc Ninh

Lễ hội hoa xuân Bắc Ninh thu hút số lượng cư dân lớn về Centa City Bắc Ninh

Đường hoa hữu nghị do Việt Nhân Group đầu tư 

Đường hoa hữu nghị do Việt Nhân Group đầu tư

Trung Thu 2019 được tổ chức mang đến niềm vui cho các em nhỏ và gia đình

Trung Thu 2019 được tổ chức mang đến niềm vui cho các em nhỏ và gia đình

Việt Nhân tổ chức Centa City Open - Đạp xe vì cộng đồng

Việt Nhân tổ chức Centa City Open – Đạp xe vì cộng đồng

Centa City Hải Phòng có mặt tại đất cảng để tiếp nối thành công của Việt Nhân, tạo nên cộng đồng dân cư tinh hoa Bắc sông Cấm với chất lượng sống đỉnh cao. Dự án có pháp lý vững vàng, được xây dựng ngay tại trung tâm đại đô thị Bắc sông Cấm, trong long khu công nghiệp VSIP tạo sự thuận lợi cho các nhà đầu tư và cư dân đến tìm nơi an cư lạc nghiệp.

Tiến độ dự án Centa City VSIP Hải Phòng tháng 05/2020?

Sự an toàn của dự án còn được thể hiện qua tiến độ thực hiện. Không chỉ trên văn bản, giấy tờ, kế hoạch mà Centa City đã và đang được hình thành, hiện hữu. Tiến độ xây dựng nhanh chóng, đúng cam kết. Vì vậy, các nhà đầu tư càng thêm tin cậy và yêu thích dự án nhiều hơn.

Từ những buổi ban đầu ít người biết đến, hiện nay, Centa City đã lột xác trở thành dự án nổi bật hàng đầu tại đô thị VSIP, Bắc sông Cấm, Hải Phòng. 

Cho đến nay, tháng 5/2020, Centa City đã hoàn thành đến 90% tiến độ:

  • Toàn bộ mặt đường đã được lưu thông, trải nhựa.
  • Hệ thống cây xanh, khu vui chơi, hồ điều hòa đa dạng. Cảnh quan xung quanh đã hoàn thiện và thu hút cư dân đến vui chơi.
  • Đã đổ mái xong, dang trong quá trình hoàn thiện mặt ngoài.
Hình ảnh thực tế của Centa City tháng 03/2020 trong thời gian đổ mái

Hình ảnh thực tế của Centa City tháng 03/2020 trong thời gian đổ mái

Với tiến độ thi công nhanh chóng, dự án sẽ hoàn thành đúng hạn. Dự kiến nhà Centa City sẽ được bàn giao cho gia chủ trong Quý III/2020. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng của bất động sản Bắc sông Cấm. Tư đó, cộng đồng tinh hoa, đẳng cấp hình thành ngay trong lòng đất cảng.

Bài viết liên quan

Call Now