Chủ đầu tư dự án Belhomes Hải Phòng là ai? Có đáng tin không?

Dự án Belhomes Hải Phòng tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Bắc sông Cấm, thuộc khu công nghiệp VSIP, huyện Thủy Nguyên. Với diện tích 10ha, các khu biệt thự, nhà phố, shophouse dần được hình thành và tạo nên cộng đồng dân cư phồn thịnh trong tương lai. Dự án này cũng là tâm huyết của tập đoàn VSIP khi phát triển tại thị trường Hải Phòng. Belhomes nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn và được các nhà đầu tư quan tâm, tìm kiếm.  

Vậy chủ đầu tư của dự án Belhomes Hải Phòng là tập đoàn nào? Có uy tín như thế nào trên thị trường bất động sản Việt Nam? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn câu trả lời chính xác.  

VSIP – Đơn vị tiên phong về phát triển khu công nghiệp Việt Nam

"<yoastmark

VSIP thực chất là một tập đoàn liên doanh, đánh dấu mối quan hệ mật thiết giữa 2 nước Việt Nam – Singapore. 2 công ty uy tín dẫn đầu trong mối quan hệ liên doanh này là:  

  • Phía Việt Nam – Tổng công ty Becamex IDC.
  • Phía Singapore – Tập đoàn Sembcorp Development

VSIP tại thị trường Việt Nam phát triển nhanh chóng, đến nay 09 khu công nghiệp đã được hình thành thu hút hơn 250.000 lao động, tạo điều kiện làm việc cho các chuyên gia, công ty nước ngoài đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ban đầu, tập đoàn chỉ chú trọng phát triển các khu công nghiệp nhẹ. Tuy nhiên, khoảng 1 năm trở  lại đây, VSIP đã lấn sân sang bất động sản công nghiệp, dịch vụ. Belhomes Hải Phòng là dự án nhà phố, biệt thự, shophouse đầu tiên của tập đoàn VSIP tại thành phố cảng.  

VSIP thành lập từ năm 1996, đến nay đã được 24 năm kinh nghiệm trên thị trường với 2 dòng sản phẩm chính là bất động sản công nghiệp và bất động sản nhà ở, dịch vụ. Nhiều năm gắn bó, trau dồi kinh nghiệm, VSIP đã trở thành một thương hiệu uy tín với người Việt.  

Giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín

Trụ sở chính của VSIP Hải Phòng tại khu đô thị Bắc sông Cấm

Trụ sở chính của VSIP Hải Phòng tại khu đô thị Bắc sông Cấm

VSIP là sự kết hợp của những tập đoàn hùng mạnh nhất của Singapore và Việt Nam. Họ trao cho nhau những kinh nghiệm, bài học và kết hợp tạo nên một tập đoàn chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất. Song song với việc phát triển các khu công nghiệp, dịch vụ thì VSIP còn hưởng ứng các hoạt động vì cộng đồng. Công ty cũng tổ chức các hoạt động từ thiện, quyên góp, hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo, người nghèo trên địa bàn các tỉnh, thành phố và tập đoàn đã đi qua.  

Ngoài ra, tầm vóc và sự thành công của các dự án tập đoàn triển khai đã tạo nên sự uy tín và niềm tin với cộng đồng người Việt. Giờ đây, nhắc đến VSIP, người ta nghĩ ngay đến một nhà đầu tư, phát triển khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu VSIP cũng là biểu tượng tốt đẹp nhất của 2 nước Việt Nam – Singapore.  

Đầu tư phát triển khu đô thị tại thị trường miền Bắc

VSIP bắt đầu đặt nền móng ở Bình Dương, đến nay đã phát triển mạnh mẽ ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Tại thị trường phía Bắc, Bắc Ninh là điểm đến được lựa chọn đầu tiên, tiếp đến là Hải Phòng. Đại đô thị Bắc sông Cấm, Thủy Nguyên, Hải Phòng được lựa chọn xây dựng khu công nghiệp và dịch vụ.  

Dự án nhà phố. shophouse, biệt thự Belhomes Hải Phòng đang được nhiều nhà đầu tư săn đón

Dự án nhà phố. shophouse, biệt thự Belhomes Hải Phòng đang được nhiều nhà đầu tư săn đón

Trong đó 1.600ha diện tích đất xây dựng, bao gồm:  

  • 500ha đất công nghiệp
  • 1.100ha đất đô thị, dịch vụ

Belhomes là dự án nhà phố chính thức mang thương hiệu VSIP đến gần với cư dân đất cảng. Theo nguồn tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án đã hoàn thiện pháp lý. Belhomes dự kiến sẽ bắt đầu triển khai, mở bán trong Quý III năm 2020. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường 519 căn nhà có cả shophouse, biệt thự, nhà liền kề. Kèm theo đó là hệ thống tiện ích hiện đại, tiện nghi như:

  • Trung tâm thương mại
  • Công viên xanh
  • Hồ điều hòa
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe,…  

Dự án Belhomes Hải Phòng cũng là sản phẩm tiên phong của tập đoàn về nhà phố, shophouse đang rất được các nhà đầu tư săn đón. Belhomes thiết kế dựa theo chất lượng, sự hiện đại và môi trường sống xanh Singapore. Dự án tái hiện lại hoàn hảo chất sống Singapore trên mảnh đất Bắc sông Cấm. Chủ đầu tư mong muốn tạo nên cộng đồng dân cư tinh hoa, tuyệt vời cho tất cả mọi người.  

 

Công ty cổ phần Việt Nhân Hải Phòng

Email: Vietnhanhaiphong1@gmail.com

Fanpage: Việt Nhân Hải Phòng

Số điện thoại: 091 134 7001

Bài viết liên quan

Call Now