CENTA Lifestyle: Trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao tại khu đô thị Centa City Hải Phòng

Cuộc sống con người ngày càng được nâng cao. Nhu cầu về không gian sống của mỗi gia đình cũng khắt khe hơn. Những yếu tố phổ biến như hướng nhà, giao thông thuận tiện, vị trí đẹp… không còn thỏa mãn người dùng nữa. Yếu tố cảnh quan xanh, đẹp mắt, hệ sinh thái của toàn bộ khu vực càng trở nên quan trọng hơn. Thực tế chỉ ra rằng, con người ngày càng có xu hướng tìm đến những nơi thân thiện với môi trường, trong lành và thoáng đãng. Vì thế, không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên trở thành xu hướng nổi bật trong những năm gần đây và còn dẫn dắt thị trường trong tương lai.

Khu đô thị Centa City Thủy Nguyên

Trải nghiệm cuộc sống chất lượng, tinh hoa của cư dân Centa City Hải Phòng

Cư dân Centa City Hải Phòng là một trong những cộng đồng cư dân tuyệt vời nhất mà ai cũng muốn gia nhập. Centa Lifestyle – Lối sống Centa chất lượng cao mang đến cho cư dân sự thỏa mãn, thư thái từ cảm xúc, cơ thể đến tâm hồn. Cùng trải nghiệm những chất sống Centa qua những nét độc đáo, tiêu biểu dưới đây nhé:

Sinh thái xanh

Centa City Hải Phòng kiến tạo một môi trường sống tuyệt vời nhất, hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Đồng thời, các công trình bền vững được chú trọng phát triển để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn nhất. Đây là khu đô thị đầu tiên được khởi công xây dựng tại VSIP Hải Phòng. Centa City đã bàn giao nhà vào tháng 1/2021, sáng đèn và đầy ắp sinh khí. Nơi đây được người dân Thủy Nguyên ưu ái, gọi với cái tên trìu mến: “Lá phổi xanh” khổng lồ hay “Đô thị xanh” Bắc sông Cấm Hải Phòng.

Cảm xúc đong đầy

Giá trị cảm xúc mà Centa mang lại chính là khả năng làm “xanh” tâm hồn của mỗi cư dân sinh sống tại đây. Bản thân hệ thống sinh thái xanh là một giá trị nhân văn bậc nhất. Một không gian sống sinh thái, xanh đúng nghĩa là một cuộc sống nhân văn mà ai cũng hướng đến. Ở nơi đó, những giá trị cuộc sống, những cảm xúc của cư dân được nâng niu, trân trọng và phát triển bền vững từng ngày.

Centa City Thủy Nguyên được kiến tạo dựa trên hướng phát triển đô thị xanh, bền vững. Trong đó, từng cư dân được lấy làm trung tâm, làm thước đo, khởi điểm để tạo nên một cộng đồng và không gian sống không chỉ đẳng cấp mà còn giàu cảm xúc. Ở Centa, những “giá trị mềm” bên trong mỗi con người được tìm thấy và nâng niu. Từ đó, mọi người được tìm về với thiên nhiên, với cộng đồng, với tình làng nghĩa xóm… Những tiếng nói trong tâm hồn mỗi người được cất lên, để chúng ta càng thêm yêu thương và trân trọng từng giây của cuộc sống tươi đẹp này.

Giải trí – Giáo dục chất lượng cao

Giáo dục và giải trí là nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại và dần trở thành điều không thể thiếu. Yếu tố này được chủ đầu tư Việt Nhân – VSIP đặc biệt chú trọng. Nhờ đó, nhu cầu của cư dân và cả cộng động được đáp ứng hoàn hảo. Chất lượng sống của cư dân Centa cũng dần trở thành lối sống lành mạnh, tiện nghi và ai cũng ao ước được trải nghiệm.

  • 1 bước đến Trung tâm thương mại quốc tế 22ha (Đối diện)
  • 1 bước đến trường cấp 1, cấp 2 Nhật Bản (Bên cạnh)
  • 3 phút đến Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Hải Phòng

Giá trị kinh tế cao

Việt Nhân – VSIP Hải Phòng đặc biệt quan tâm đến tính cạnh tranh và giá trị thực mà mình cung cấp. Chủ đầu tư mang khát vọng tạo lập nên một khu đô thị hiện đại, xanh và đáng sống. Trong đó hình thành một cộng đồng tinh hoa, nhân văn và thịnh vượng… Đó là những cam kết quan trọng đảm bảo rằng Centa City là một khoản đầu tư, một chốn an cư xứng đáng của mỗi khách hàng. Mỗi căn nhà tại Centa City VSIP Thủy Nguyên luôn tăng giá trị theo thời gian, theo quy hoạch và theo những làn sóng thị trường. Khu đô thị Centa City Hải Phòng, lối sống Centa cũng như cộng đồng cư dân Centa luôn là chuẩn mực, đẳng cấp để những khu đô thị mới noi theo, hình thành, phát triển.

Cộng đồng tinh hoa, đẳng cấp

  • Chọn một căn nhà để thực sự “sống một cuộc đời trọn vẹn” là điều mà bất cứ ai cũng ao ước.
  • Mỗi người thành đạt luôn hướng tới mục tiêu sống đẳng cấp, thượng lưu…
  • Nhu cầu sống xanh, sống sang giữa muôn vàn tiện ích, dịch vụ chất lượng, hòa quyện với thiên nhiên… là xu hướng
  • Ai cũng muốn cả gia đình sống khỏe, sống hạnh phúc mỗi ngày…

Thấu hiểu những nhu cầu đó. khu đô thị Centa City Hải Phòng hình thành, ghi dấu ấn của mình tại đất vàng Thủy Nguyên. Với sự đột phá trong việc tạo ra một trào lưu, xu hướng tận hưởng cuộc sống mới cho người dân Thủy Nguyên, Centa đã và đang là khu đô thị tuyệt vời, đáng sống nhất tại Bắc sống Cấm HP.

>> Tham khảo thêm dự án mới của chủ đầu tư Việt Nhân – VSIP tại đây

Kéo xuống cuối trang để điền thông tin – Nhận tư vấn chính xác nhất về quỹ căn & bảng giá THUÊ, MUA NHÀ khu đô thị Centa City Hải Phòng

 

Bài viết liên quan

Call Now