Centa City Hải Phòng – Tìm bình yên trong cuộc sống hối hả và thực dụng

Nhịp sống ngày càng trở nên hối hả hơn, lối sống thực dụng cũng ăn sâu bén rễ vào hành động con người. Họ thực dụng và sống nhanh nhằm hướng đến tự do kinh tế để vài năm nữa được hưởng thụ, được an yên bên gia đình. Centa City Hải Phòng là nơi giúp mọi người hiện thực hóa ước mơ tìm bình yên trong cuộc sống hối hả và thực dụng.  

Centa City – Lấy con người và hạnh phúc gia đình làm trung tâm

Công viên Central park là điểm đến thu hút của mọi gia đình cư dân Bắc sông Cấm

Công viên Central Park – Centa City là điểm đến thu hút của mọi gia đình cư dân Bắc sông Cấm – Gần Belhomes Hải Phòng

Dự án Centa City HP được xây dựng dựa tên rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng luôn lấy con người và hạnh phúc gia đình làm trung tâm. Từ yếu tố cốt lõi đó, chủ đầu tư mới quyết định đến vị trí xây dựng và các tiện ích đi kèm của toàn bộ dự án.  

Đa tiện ích – Đầy đủ và tiện lợi

Sống tại centa City Hải Phòng, bạn sở hữu nhiều tiện ích đa dạng và hữu ích như: vườn Barbecue ngoài trời, hồ bơi trẻ em, trung tâm thương mại, quán cà phê,… Những tiện ích này giúp cho cư dân có được không gian tuyệt vời để thư giãn, đồng thời giúp con mình phát triển tài năng và tư duy – Ươm mầm cho tương lai tốt đẹp của con trẻ.  

Cuộc sống xanh tại Centa City Hải Phòng

Một không gian xanh là vô cùng cần thiết cho sức khỏe con người. Dự án Centa City chú trọng phát triển công viên Central Park cùng hệ thống cây xanh và hồ điều hòa, kết hợp với địa thế gần sông để tạo nên bầu không khí trong lành nhất. Nhờ vậy mà sức khỏe mọi cư dân được đảm bảo, không chỉ giúp trẻ em phát triển vượt trội mà những ai muốn tìm một nơi tĩnh dưỡng cho cha mẹ lúc về già cũng vô cùng thích hợp.  

Vị trí trung tâm – Dễ dàng di chuyển

Xuất phát từ suy nghĩ mang lại sự tiện lợi cho người lao động Hải Phòng, đặc biệt là những người làm việc tại khu công nghiệp VSIP. Centa City Hải Phòng lựa chọn tọa lạc tại vị trí trung tâm Đại đô thị Bắc sông Cấm. Người lao động làm việc tại khu công nghiệp VSIP sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ công ty về nhà và dành nhiều thời gian hơn cho con cái.  

Ngoài ra, vị trí trung tâm thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện nhất. Cư dân di chuyển dễ dàng đến các địa điểm nổi tiếng tại trung tâm thành phố cảng qua các điểm kết nối như:  

  • Qua cầu Hoàng Văn Thụ đến Nhà hát lớn.
  • Qua cầu Nguyễn Trãi đến sân bay Cát Bi.
  • Qua cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đến Hạ Long.
  • Qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đến Hà Nội.

Centa City Hải Phòng – Nơi bình yên, lãng mạn giữa cuộc sống bộn bề

Khung cảnh bình yên mang lại cảm giác thư thái, an lành

Khung cảnh bình yên mang lại cảm giác thư thái, an yên trong tâm hồn

Bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm sự bình yên tại Centa City Hải Phòng. Khi dự án hoàn thiện, người dân Bắc sông Cấm thường đến công viên Central Park tập thể dục. Có gia đình chạy bộ, đi bộ quanh hồ điều hòa, chụp ảnh check-in. Có những đôi vợ chồng đơn giản là ngồi dựa vai nhau ngắm nhìn con trẻ chơi đùa.  

Trước khi Centa City xuất hiện, nơi đây là khu dân cư thưa thớt, nhiều bãi đất trống. Giờ đây, công viên lại là địa chỉ thu hút nhất khu công nghiệp VSIP. Trước kia, người lao động cứ vùi đầu vào công việc. Về nhà, bố mẹ ít có thời gian chơi đùa cùng con trẻ. Giờ đây, Central Park trở thành điểm hẹn giúp gắn kết gia đình. Công viên làm cầu nối khiến hạnh phúc thăng hoa. Từ đó, cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, bền vững hơn. Đây là nền tảng và bệ phóng tích cực cho tư duy, sự phát triển của con trẻ.  

Centa City Hải Phòng – Nơi giấu đi những bộn bề và hối hả. Điểm gắn kết cuộc sống gia đình luôn lãng mạn, bình yên. 

 

Công ty cổ phần Việt Nhân Hải Phòng

Email: Vietnhanhaiphong1@gmail.com

Fanpage: Việt Nhân Hải Phòng

Số điện thoại: 091 134 7001

Bài viết liên quan

Call Now