Cẩm nang vàng cho các cặp vợ chồng trẻ mua nhà – Xây tổ ấm

Khác với những cặp vợ chồng chung sống nhiều năm hoặc đã có con lớn về khả năng tài chính và kinh nghiệm mua nhà, các cặp vợ chồng trẻ cần nhiều lời khuyên hơn cho lựa chọn của mình. Xu hướng của những gia đình trẻ là thích sự đơn giản, tinh tế, hiện đại và nhiều tiện ích.  

Đứng trước nhiều dự án nhà phố, shophouse, biệt thự,… trên thị trường, họ nên đánh giá theo những tiêu chí nào? Bài viết dưới đây sẽ là cẩm nang đầy đủ nhất, mang đến cho các cặp vợ chồng trẻ những kinh nghiệm vàng, hữu ích khi mua nhà, xây tổ ấm.  

Tham khảo giá mua nhà

Vợ chồng trẻ lần đầu mua nhà cần quan tâm những yếu tố quan trọng

Vợ chồng trẻ lần đầu mua nhà cần quan tâm những yếu tố quan trọng

Mua bất kỳ sản phẩm nào, giá cả cũng là điều mọi người quan tâm. Tuy nhiên, với việc mua nhà, các gia đình trẻ lại càng phải tính toán và bàn bạc kỹ. Đây là một tài sản giá trị lớn sẽ gắn bó với họ lâu dài. Chính vì thế, giá mua nhà phải phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Đồng thời dự án phải đủ những tiện ích cơ bản, cần thiết tùy theo nhu cầu như: số lượng phòng ngủ, nhà vệ sinh, diện tích phòng, sân vườn, ban công, nơi để xe,…  

Quan sát vị trí nhà

Không nói đến những tiện ích nội khu, vị trí nhà ở sẽ quyết định những tiện ích ngoại khu mà cả gia đình trẻ được hưởng. Chẳng phải tự nhiên những mảnh đất, căn nhà có vị trí đẹp, trung tâm lại có giá cao hơn hẳn so với khu vực khác. Mua nhà tại các khu trung tâm, gia đình bạn sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích khủng xung quanh.

  • Hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển
  • Gần trường học của con; gần công ty của bố mẹ và hàng nghìn các tiện ích ở xung quanh. Bạn chỉ cần ra khỏi cửa là tìm thấy.  

Chọn không gian sống xanh, an toàn

Các cặp vợ chồng trẻ hiện đại ngày càng quan tâm và kỳ vọng vào môi trường sống. Thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước cũng kéo theo những hệ lụy về môi trường; nhiều dịch bệnh, đặc biệt là dịch Covid-19 đang diễn ra khiến môi trường sống xanh, an toàn được săn đón nhiều hơn bao giờ hết.  

Một thế hệ sống xanh, quý trọng sức khỏe sẽ được hình thành. Từ đó, các dự án nhà phố, shophouse gần sông, có hồ điều hòa, hệ thống cây xanh trong nội khu là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình trẻ hướng tới cuộc sống hạnh phúc, bền vững.  

Đa dạng tiện ích gần nơi sống

Không đơn giản là mua nhà - vợ chồng trẻ còn mua môi trường sống, mua tổ ấm

Không đơn giản là mua nhà – vợ chồng trẻ còn mua môi trường sống, mua tổ ấm

Những gia đình trẻ không chỉ chăm chăm vào việc nuôi dạy con cái, chăm sóc bố mẹ hay đi làm mà còn cần được giải trí và thư giãn. Việc tìm kiếm địa điểm mua sắm, giải trí càng dễ dàng, gần nhà thì càng tốt. Điều này giúp các thành viên trong gia đình giảm thiểu tối đa thời gian lưu thông trên đường mà vẫn có thể thư giãn và làm điều mình thích. Mua nhà – Xây tổ ấm là ước mơ của các cặp vợ chồng trẻ. Những dự án nhà phố liền kề, shophouse, biệt thự đẹp là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình này, giúp họ xây dựng cuộc sống hạnh phúc và làm nền tảng phát triển tốt cho con trẻ trong tương lai gần.  

Liên hệ Việt Nhân Hải Phòng để sở hữu những căn nhà phố đẳng cấp ngay hôm nay.  

Bài viết liên quan

Call Now