Biệt thự song lập là một loại hình nhà ở phổ biến được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, đối với những ai mới tiếp xúc với thị trường bất động sản cao cấp thì vẫn còn xa lạ với khái niệm này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ khái niệm và những đặc điểm chi tiết nhất về thiết kế song lập để mọi người có cái nhìn tổng quan, rõ nét hơn về loại hình này trước khi chọn mua. 

Biệt thự song lập là gì?

Phối cảnh thiết kế song lập của dự án Belhomes Hải Phòng
Phối cảnh thiết kế song lập của dự án Belhomes Hải Phòng

Thiết kế, xây dựng kiểu song lập là hệ thống 2 căn biệt thự riêng biệt có chung 1 mặt tường. Như vậy, mỗi biệt thự sẽ có 1 mặt tưởng chung, 3 mặt riêng biệt còn lại đều là mặt sân vườn. Ngoài duy nhất 1 mặt tường chung ra thì mọi chi tiết khác của biệt thự đều khác nhau, không có bất cứ liên quan gì cả.  

Phá bỏ những hiểu lầm về thiết kế song lập

Nghe đến “chung tường” với nhà bên cạnh là rất nhiều người bỏ qua ngay, không thích. Tuy nhiên, khi hiểu rõ bản chất của loại hình này mọi người lại muốn sở hữu ngay lập tức.  

Ngoài 1 mặt tường ra thì mọi thứ đều riêng biệt

Chủ đầu tư chỉ biết xây chung tường để tiết kiệm chi phí, không nghĩ đến khách hàng?

Thiết kế song lập được bán trên thị trường nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng một cách tối ưu nhất. hỗ trợ cư dân tốt nhất. Không phải ai cũng có đủ khả năng thanh toán cho một căn biệt thự lớn và đôi khi gia chủ không sử dụng hết vì quy mô quá lớn so với nhu cầu. Mua biệt thự nhỏ hơn thì nhìn hẹp, không ấn tượng.  

Lúc này, mua biệt thự song lập là phương án tối ưu nhất cho gia chủ. Diện tích nhỏ hơn, chi phí rẻ hơn nhiều lần nhưng từ bên ngoài, 2 căn nhà kết hợp với ngoại thất đồng bộ, hài hòa tạo nên kiến trúc nguy nga, đồ sộ mà ai nhìn thấy cũng đều mong muốn sở hữu.  

Loại hình biệt thự song lập khá mới trên thị trường Việt Nam nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của người dân. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về loại hình này thì bạn cần tìm hiểu những đặc điểm, ưu điểm nổi trội riêng.   

Đặc điểm của loại hình song lập biệt thự

Biệt thự song lập có ưu điểm nổi trội gì?

Các phong cách thiết kế biệt thự song lập được yêu thích nhất hiện nay

Biệt thự song lập xây dựng theo phong cách tân cổ điển đẹp mắt
Với loại hình song lập xây dựng theo phong cách tân cổ điển là đẹp mắt nhất
Thao khảo mẫu biệt thự của Vinhomes sang trọng
Tham khảo mẫu biệt thự của Vinhomes sang trọng
Mẫu biệt thự song lập 3 tầng đẹp và thu hút
Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp và thu hút thiết kế

Tại Hải Phòng hiện đang có rất nhiều dự án song lập, biệt thự đơn lập, shophouse đẹp, vị trí vàng thu hút các nhà đầu tư. Tiêu biểu là  và Belhomes VSIP Hải Phòng, Vinhomes Imperia. Mẫu biệt thự song lập luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho gia chủ và gia đình thân yêu. Ngoài thiết kế song lập thì shophouse hay nhà liền kề tại Centa City Hải Phòng cũng là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho bạn an cư lạc nghiệp.

 

Công ty cổ phần Việt Nhân Hải Phòng

Email: Vietnhanhaiphong1@gmail.com

Fanpage: Việt Nhân Hải Phòng

Số điện thoại: 091 134 7001

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *