Belhomes VSIP dẫn đầu xu hướng BĐS Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ tại Thủy Nguyên

BĐS Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ đang là xu hướng mà nhiều đơn vị đầu tư theo đuổi. Đặc biệt, sau căng thẳng thương mại giữa Mỹ – Trung và một vài thay đổi trong quy định về quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế, xu hướng này càng được định hình rõ nét tại Việt Nam. Thành phố cảng Hải Phòng được coi là vùng đất hứa cho mô hình này trong năm 2020. Hòa mình vào xu thế đó, tập đoàn VSIP đã cho ra mắt Belhomes – dự án dẫn dầu xu hướng mới ngay tại Thủy Nguyên.

Bất động sản Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ là gì?

Bất động sản công nghiệp đang phát triển mạnh tại Việt Nam và được giới đầu tư săn đón

Bất động sản công nghiệp đang phát triển mạnh tại Việt Nam và được giới đầu tư săn đón

Bất động sản Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ là một mô hình bất động sản kết hợp giữa phát triển công nghiệp với đô thị hóa, đi kèm dịch vụ tiện ích để duy trì sự phát triển bền vững của khu công nghiệp và cư dân.

Mô hình này cũng đóng vai trò là thành phố trong thành phố, là đô thị vệ tinh hỗ trợ việc giãn cư dân ở các khu trung tâm cũ. Ngoài khu công nghiệp sản xuất hàng hóa, mô hình bất động sản này còn cung cấp cho cư dân những tiện ích khác như nhà ở, trung tâm y tế, giáo dục, công viên, khu vui chơi giải trí,…

Khi được đưa vào thực hiện, quy hoạch khu đô thị và phát triển khu dân cư sẽ được gắn liền với nhau. Nhờ vậy mà cơ sở hạ tầng sẽ được đồng bộ, hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ đáp ứng hoàn hảo cho quá trình đô thị hóa và nguồn lao động khủng từ khắp nơi đổ về.

BĐS công nghiệp tại Bắc sông Cấm, Thủy Nguyên

Bắc sông Cấm, Thủy Nguyên là thị trường tiềm năng cho BĐS công nghiệp phát triển

Bắc sông Cấm, Thủy Nguyên là thị trường tiềm năng cho BĐS công nghiệp phát triển

Mô hình bất động sản Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ đang được các nhà đầu tư ưu ái và săn đón. Loại hình này đáp ứng nhu cầu thực của người dân, tiềm năng phát triển tốt.Tại đại đô thị Bắc sông Cấm, Thủy Nguyên, VSIP là đơn vị đầu tiên bước vào thị trường còn bỏ ngỏ và tạo nên tiếng vang lớn.

Khu công nghiệp VSIP xuất hiện tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người dân ở khu vực lân cận. Người lao động trên toàn khu vực Đông Bắc bộ cũng đổ về đây. Tập đoàn cũng hiểu rõ và ưu tiên việc xây dựng, đồng bộ hạ tầng. Các con đường đường quy hoạch rộng rãi, sạch, thuận tiện cho cư dân di chuyển liên vùng: sang nội thành; đến Hà Nội; Quảng Ninh; Hạ Long,…

Khu công nghiệp VSIP đáp ứng cơ hội việc làm và đầu tư hạ tầng. Khu đô thị – Dịch vụ VSIP xây dựng công viên xanh, hồ sinh thái, đường đi bộ quanh hồ, vườn hoa, khu tập thể dục,… Người dân xung quanh được tận hưởng môi trường sống tốt hơn. Từ đó, cư dân hình thành thói quen thể dục thể thao tốt cho sức khỏe và kết nối mọi người.

Belhomes – Dự án đẳng cấp dẫn đầu xu hướng BĐS công nghiệp tại Thủy Nguyên

Belhomes - Dự án đẳng cấp đầy đủ tiện ích nâng tầm cư dân Bắc sông Cấm

Belhomes – Dự án đẳng cấp đầy đủ tiện ích nâng tầm cư dân Bắc sông Cấm

Khu vực lân cận đã có khu công nghiệp; hạ tầng giao thông; công viên xanh,… Điều duy nhất còn thiếu chính là hệ thống nhà ở đẳng cấp cho cư dân. Người Thủy Nguyên đủ tài chính và năng lực để sở hữu những ngôi nhà cao cấp hơn. Những căn nhà phố thương mại giàu tiềm năng sẽ thay thế hàng quán nhỏ lẻ.

Hiểu được điều đó, chủ đầu tư VSIP đã cho ra đời dự án Belhomes. Dự án đa dạng các loại hình từ nhà phố liền kề, shophouse đến biệt thự ven sông hiện đại. Nội khu được bao trùm bởi cây xanh, các khu nhà sinh hoạt cộng đồng và sông nước hữu tình.

Dự kiến ra mắt vào tháng 6/2020 nhưng từ trước đó, giới đầu tư đã tìm về Thủy Nguyên. Nhà đầu tư về dự án để mục sở thị Belhomes. Họ mong muốn được sở hữu một sản phẩm trong hệ thống nhà ở lý tưởng này.

 

Dự án Belhomes VSIP Hải Phòng hiện đang được phân phối độc quyền bởi Việt Nhân Hải Phòng.

Mọi chi tiết về dự án xin liên hệ:

Hotline: 0911 347 001 – 0911 347 002 – 0911 347 005
Fanpage: Belhomes Hải Phòng – Trang Chính Thức

Bài viết liên quan

Call Now