Belhomes Hải Phòng – Dự án Việt Nam vươn tầm quốc tế

Dự án Belhomes Hải Phòng đang là dự án có sức hút lớn nhất thị trường bất động sản Bắc sông Cấm. Dự án được triển khai bởi chủ đầu tư VSIP và nhà phân phối độc quyền Việt Nhân Hải Phòng. Đây là 2 cái tên có uy tín và độ tin cậy cao tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Không chỉ nổi trội tại thị trường trong nước mà Belhomes còn ghi dấu ấn mạnh mẽ, vươn tầm quốc tế tại giải thưởng DOT Property Đông Nam Á 2019.

Ý nghĩa của giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019

Đây là giải thưởng được tổ chức nhằm đánh giá công nhận những bất động sản tốt nhất tại Đông Nam Á. Đồng thời, giải thưởng cũng tôn vinh dự án, chủ đầu tư, nhà phát triển đã đóng góp cho lĩnh vực này.

Vào ngày 12/12/2019, sự kiện đã diễn ra tại Thái Lan với sự góp mặt của hơn 300 khách mời. Trong đó có 200 nhà lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản khu vực. 47 giải thưởng đã được trao các nước tiêu biểu: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines.

Việt Nam ghi dấu ấn tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019

giải thưởng bất động sản

Giải thưởng uy tín vinh danh những dự án, nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất Đông Nam Á

Trong tổng số 47 giải thưởng được trao, Việt Nam vô cùng vinh dự nhận được 17 giải, là quốc gia xuất sắc đạt nhiều giải thưởng nhất trong buổi lễ. Trong số đó, có những cái tên nổi trội nhận được cú đúp giải thưởng là Novaland Group, KITA Group, Malibu Hội An…

Rất nhiều những cái tên danh giá đã xuất sắc giành giải thưởng tuyệt vời nhất về cho nước nhà. Các dự án, nhà phát triển bất động sản Việt Nam thông qua giải thưởng này ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Đông Nam Á. Nhờ vậy mà vị thế của quốc gia cũng được cải thiện đáng kể trên trường quốc tế.

Dự án Belhomes Hải Phòng vươn tầm quốc tế

Giải thưởng “Best Urban Lifestyle Development” (Phát triển lối sống đô thị tốt nhất) chính thức gọi tên dự án Belhomes Hải Phòng. Chủ đầu tư VSIP định hướng phát triển dự án theo chuẩn mực hiện đại, đẳng cấp Singapore. Khu đô thị có lực hấp dẫn lớn và tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ trên cả nước. Đại đô thị Bắc sông Cấm, Hải Phòng là nơi hưởng lợi trực tiếp từ dự án cao cấp này.

Trước đó, chủ đầu tư VSIP đã triển khai thương hiệu Belhomes tại Bắc Ninh. Khu đô thị đã sáng đèn, thu hút cư dân đến sinh sống. Belhomes Bắc Ninh cũng được xướng tên trong giải thưởng này với hạng mục “Phát triển dân cư bền vững nhất” 2018.

Tiếp bước Belhomes Bắc Ninh, dự án Belhomes tại Hải Phòng cũng gây ấn tượng ngay từ ban đầu. Mục tiêu và quyết tâm của chủ đầu tư VSIP là quy hoạch cơ sở hạ tầng, xây dựng, thiết kế biến một vùng đất trống trở thành khu đô thị sầm uất, chất lượng chuẩn Singapore.

Belhomes Hải Phòng – Dự án khu đô thị kiểu mẫu tốt nhất Đông Nam Á 2019 có gì thu hút?

Dự án Belhomes VSIP Hải Phòng ghi dấu ấn đẳng cấp trên trường quốc tế

Dự án Belhomes VSIP Hải Phòng ghi dấu ấn đẳng cấp trên trường quốc tế

Xuất sắc ngay từ trong ý tưởng, Belhomes Hải Phòng thu hút số lượng lớn nhà đầu tư tìm kiếm. Tại Belhomes, cư dân có được đầy đủ tiện ích hiện hữu xung quanh khu nhà phố. Không chỉ có chức năng để ở, Belhomes còn mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời. Bạn có thể cho thuê nhà hoặc kinh doanh. Dòng người, dòng tiền đổ về Bắc sông Cấm tăng cao, hiện hữu tạo cơ hội đầu tư hiệu quả. Căn nhà giúp gia chủ sinh lời tốt nhất từ trước tới nay.

Hạ tầng giao thông đã hoàn thiện giúp cư dân di chuyển nhanh hơn, thuận tiện. Mọi kết nối liên vùng sẽ góp phần giúp đại đô thị Bắc sông Cấm trở nên văn minh. Kinh tế và đời sống của cư dân ngày càng phát triển nhanh hơn nữa.

Nơi đây được rất nhiều những ông lớn trong ngành bất động sản để mắt đến do tiềm năng lớn, tiêu biểu nhất phải kể đến Vingroup. Hàng loạt các dự án cầu, đường, trung tâm hành chính, thành phố giáo dục quốc tế,… đã được phê duyệt. Nhờ vậy, Belhomes sở hữu tiềm năng tăng giá liên tục. Gia chủ có được nguồn thu nhập thụ động bền vững nhất cho gia chủ.

Bài viết liên quan

Call Now