Bất động sản Hải Phòng – Tiềm năng sinh lời khiến các nhà đầu tư chú ý

Bất động sản Hải Phòng từ trước tới nay luôn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển. Trong đó, những khu vực có vị trí thuận tiện như Thuỷ Nguyên, trong đó có dự án Belhomes nằm trong khu công nghiệp VSIP Hải Phòng được đánh giá là điểm sáng thu hút đầu tư, khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên, trong nhiều năm, Hải Phòng vẫn chưa khai thác đúng cách tiềm năng này. Năm 2019 – 2020 chính thức là thời điểm bất động sản Hải phòng dậy sóng, khai thác tối đa Địa lợi – Nhân hòa và thu hút giới đầu tư

Hải Phòng – thành phố phát triển năng động

Là thành phố trực thuộc Trung ương, Hải Phòng được đánh giá là một trong những trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục lớn nhất tại khu vực phía Bắc nói chung và vùng duyên hải Bắc Bộ nói riêng. Với những ưu thế vượt trội cả ở đường bộ, đường thủy và đường hàng không… bất động sản (BĐS) Hải Phòng hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển mạnh mẽ, thu hút đầu tư lớn từ các tập đoàn kinh tế.

Hải Phòng hội tụ đầy đủ các yếu tố để thu hút các nhà đầu tư, phát triển kinh tế

Hải Phòng hội tụ đầy đủ các yếu tố để thu hút các nhà đầu tư, phát triển kinh tế

Dân số đạt hơn 2 triệu, đứng thứ 3 cả nước (sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh), nhu cầu về thị trường nhà ở tại thành phố cảng tăng mạnh, đây là là tiền quan trọng đề phát triển nhiều dự án bất động sản tại địa phương này. Nhiều dự án bất động sản quy mô được đầu tư đã và đang góp phần làm thay đổi diện mạo, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân địa phương.

Không chỉ phát triển bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố, khu vực ngoại ô Hải Phòng cũng được nhiều nhà đầu tư chú ý tới, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, trong tương lai, thành phố Hải Phòng còn có nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa khi thực hiện chính sách phát triển đồng bộ theo Quy hoạch chung của Thành phố đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050 theo hướng đô thị xanh, thông minh và đô thị hàng hải toàn cầu.

Tiềm năng sinh lời từ bất động sản Hải Phòng – Dự án Belhomes

Belhomes VSIP Hải Phòng tọa lạc tại Xã Dương Quan, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng. Nằm tại vị trí đắc điạ ngay trung tâm của KCN,Dịch Vụ và Đô thị VSIP Hải Phòng. Xung quanh giáp nhiều công ty lớn trong khu công nghiệp như Regina Miracle, Kyocera, Fuji Xerox,…

Belhomes Hải Phòng - Của để dành đắt giá cho các nhà đầu tư

Belhomes Hải Phòng – Của để dành đắt giá cho các nhà đầu tư

Liên kết vùng linh hoạt, giao thông thuận tiện.

  • 2 Phút đến trung tâm Hành chính – Chính Trị mới của thành phố
  • 5 phút đến nhà hát lớn Hải Phòng qua cầu Hoàng Văn Thụ.
  • 10 phút đi sân bay Cát Bi  qua cầu Nguyễn Trãi.
  • 30 phút đến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long.
  • 3 Phút đến sân Golf Vũ Yên qua cầu Vũ Yên.
  • 7 Phút đến TTTM Vincom Plaza

Đô thị chuẩn mực Singapore

Ngoài ra, Belhomes được quy hoạch là khu đô thị cao cấp theo chuẩn mực Singapore với loại hình xây dựng chính: Biệt thự – liền kề, nhà phố thương mại (shophouse). Điều này đồng nghĩa với: các căn hộ ở đây sẽ có giá trị lớn, và cũng khá kén khách hàng. Nhưng bù lại với diện tích lô đa dạng chỉ từ 75m2, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn theo túi tiền và nhu cầu.

  • Tổng diện tích: 9.55ha
  • Tổng số căn: 519 căn
  • Loại hình xây dựng: Nhà phố thương mại, biệt thự – liền kề
  • Diện tích lô: 75 – 180m2 xây dựng 3 tầng

Với những lợi thế vốn có, BĐS Hải Phòng đang từng ngày chạm đến những cột mốc mới. Tiềm năng trong mắt các nhà đầu tư được khẳng định. Hải Phòng xứng đáng trở thành nơi đầu tư sinh lời lý tưởng trong tương lai.

Để được tư vấn và nhận báo giá dự án Bellhomes Hải Phòng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nhân Hải Phòng – đơn vị phân phối độc quyền, theo thông tin dưới đây:

 

Công ty cổ phần Việt Nhân Hải Phòng

Số điện thoại: 091.134.7001

Email: Vietnhanhaiphong1@gmail.com

Fanpage: Việt Nhân Hải Phòng

 

Bài viết liên quan

Call Now