Bất động sản cho thuê Thủy Nguyên HP đang trở thành tâm điểm đầu tư

Thị trường bất động sản cho thuê Thủy Nguyên đang được các nhà đầu tư địa ốc nhòm ngó, là một miếng mồi béo bở cho những ai biết nắm bắt cơ hội. Trong vòng 5 năm trở lại đây, tại huyện Thủy Nguyên, những khu công nghiệp liên tục mọc lên thu hút số lượng lớn lao động trên địa bàn cả nước, đặc biệt là địa bàn miền Bắc. Nhà máy xi măng Hải Phòng, khu công nghiệp VSIP,… là những cái tên nổi trội nhất tại vùng đất này.

Công nghiệp phát triển mạnh mẽ đã tạo tiền đề vững chắc cho bất động sản công nghiệp xuất hiện tại đây mang trong mình tiềm năng vô hạn. Mục sở thị huyện Thủy Nguyên, bạn sẽ cảm nhận rõ tiềm năng lớn của nơi này.

Hạ tầng giao thông được quy hoạch và hoàn thiện nhanh chóng

Huyện Thủy Nguyên là nút giao thông liên vùng quan trọng nhất kết nối thành phố Hải Phòng – Tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Hải Dương, đồng thời cũng là huyện phát triển bậc nhất miền Bắc. Với lợi thế về địa lý, tài lực, trí lực, huyện luôn được nhà nước, chính quyền quan tâm đầu tư. Để phát triển kinh tế bền vững, hạ tầng giao thông là yếu tố cực kỳ quan trọng đang được quan tâm, hoàn thiện từng ngày.

Những cây cầu vượt sông kết nối liên vùng

Cầu Hoàng Văn Thụ - Cây cầu vượt sông Cấm mới khánh thành tháng 10/2019

Cầu Hoàng Văn Thụ – Cây cầu vượt sông Cấm mới khánh thành tháng 10/2019

Cầu Kiền và cầu Bính đã gắn liền với cư dân Thủy Nguyên hơn chục năm nay, trải qua nhiều biến cố. Năm 2018, người dân chào đón sự xuất hiện của cầu Vũ Yên 1 nối ra đảo sinh thái Vũ Yên. Năm 2020, cầu Hoàng Văn Thụ nối Bắc sông Cấm và nội thành Hải Phòng cũng hoàn thiện, góp phần giảm tải cho cầu Bính, cầu Kiền, giúp người dân đi lại thuận lợi hơn.

Trong tương lai, cầu Nguyễn Trãi cũng sẽ được khởi công, đồng hành cùng đại đô thị Bắc sông Cấm, thành phố Giáo dục Quốc tế, Trung tâm hành chính mới, khu công nghiệp VSIP và các dự án nhà phố, biệt thự Belhomes, Centa City tạo nên một Thủy Nguyên thịnh vượng hơn bao giờ hết.

Những con đường quy hoạch thẳng và đẹp

Đường 359 - Tuyến đường trọng điểm kết nối huyện Thủy Nguyên và nội thành Hải Phòng

Đường 359 – Tuyến đường trọng điểm kết nối huyện Thủy Nguyên và nội thành Hải Phòng

Quốc lộ 10, đường tỉnh 359 là 2 con đường chính hỗ trợ di chuyển liên vùng tại Thủy Nguyên. Phục vụ người dân từ rất lâu, các con đường đã bị hư hại phần nào. Hiểu được tầm quan trọng của giao thông đối với phát triển kinh tế, chính quyền đã nhanh chóng tu sửa đường sá. Vào 08.05.2020. đường 359 đoạn từ ngã tư Núi Đèo đến trung đoàn 238. Những đoạn đường khác vẫn đang tiếp tục được tiến hành, đẩy nhanh tiến độ. Mục đích nhằm mang đến cho huyện một diện mạo mới, hỗ trợ phát triển kinh tế trong tương lai.

Bất động sản cho thuê – Tâm điểm đầu tư

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, huyện Thủy Nguyên có đóng góp không nhỏ đối với kinh tế toàn thành phố. Những doanh nghiệp mũi nhọn, tiêu biểu có thể kể đến như:

  • Khu công nghiệp VSIP
  • Nhà máy đóng tàu Nam Triệu
  • Nhà máy xi măng Hải Phòng
  • Nhà máy nhiệt điện,…

Tất cả những đơn vị này đã tạo nên khối lượng công việc lớn, thu hút hàng ngàn lao động trên địa bàn toàn miền Bắc đổ về với số lượng khổng lồ.

Nhu cầu nhà ở cũng tăng theo số lượng lao động, tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào bất động sản cho thuê. Đây cũng là kênh đầu tư được đánh giá cao và có tiềm năng sinh lời lớn nhất hiện nay. Thủy Nguyên không chỉ thu hút lao động phổ thông mà còn thu hút những chuyên gia từ nước ngoài. Dòng bất động sản trung cấp hay cao cấp đều có lượng cầu cực lớn. Trong khi đó, số lượng nhà cho thuê ở Thủy Nguyên không có nhiều.

Centa City Hải Phòng - Dự án nhà phố liền kề HOT nhất Thủy Nguyên sắp hoàn thiện

Centa City Hải Phòng – Dự án nhà phố liền kề HOT nhất Thủy Nguyên sắp hoàn thiện

Nguồn cung bất động sản cho thuê Thủy Nguyên

Mặc dù đã có sự xuất hiện của những dự án nhà phố, biệt thự,… như Belhomes Hải Phòng, Centa City Hải Phòng nhưng lượng cung vẫn như muối bỏ bể. Huyện Thủy Nguyên hiện vẫn đang là vùng đất giàu tiềm năng, đang chờ các nhà đầu tư khai phá. Huyện cũng là “con gà đẻ trứng vàng” cho những nhà đầu tư thông thái. Những người biết nắm bắt cơ hội và phát triển dòng bất động sản cho thuê này sẽ thành công.

Bên cạnh BĐS cho thuê, bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng sẽ là xu hướng mới. Môi trường sống xanh, an toàn cho sức khỏe, hệ thống công viên rộng lớn liên tục hoàn thiện. Những dự án nha ở mới sẽ là tiền đề hoàn hảo cho dòng bất động sản này.

Bài viết liên quan

Call Now