Bất động sản Bắc sông Cấm đắt xắt ra miếng nếu 6 dự án này hoàn thiện

Đầu tư vào dự án bất động sản, điều quan trọng nhất với khách hàng chính là giá trị mà họ sẽ nhận được. Không chỉ là sự tiện nghi, môi trường sống mà còn là tiềm năng và sự tăng giá từng ngày. Ngay tại thời điểm này, tại thành phố Cảng Hải Phòng đang sở hữu tiềm năng vô hạn về bất động sản, đặc biệt là bất động sản Bắc sông Cấm. Cơ sở hạ tầng tại đây đang được hoàn thiện, là điểm đầu tư lý tưởng và an cư lập nghiệp cho tất cả mọi người. Chắc chắn Bắc sông Cấm sẽ trở thành khu đô thị giá trị nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam chỉ cần 6 yếu tố sau đây được hoàn thiện.

1. Cầu Hoàng Văn Thụ 

Cầu Hoàng Văn Thụ nối liền Bắc sông Cấm và trung tâm thành phố

Cầu Hoàng Văn Thụ nối liền Bắc sông Cấm và trung tâm thành phố

Cây cầu này nối liền từ khu đô thị Bắc sông Cấm đến đường Hoàng Văn Thụ – Hải Phòng. Dự án đã đi vào hoạt động và chính thức thông xe kỹ thuật vào ngày 15/10/2019 và tạo nên một làn sóng mới trong cộng đồng Hải Phòng. Người dân tỏ ra vô cùng hứng khởi vì cầu Hoàng Văn Thụ đã khiến dân cư 2 bên cầu dễ dàng di chuyển hơn. Từ đó, cây cầu chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình với nền kinh tế Hải Phòng, bằng chứng là các luồng dân cư dịch chuyển tích cực, nguồn đầu tư đổ về nhiều hơn hẳn. 

2. Cầu Nguyễn Trãi

Cầu Nguyễn Trãi - Cây cầu thứ 4 vượt sông nối huyện Thủy Nguyên và Hải Phòng

Cầu Nguyễn Trãi – Cây cầu thứ 4 vượt sông nối huyện Thủy Nguyên và Hải Phòng

Tiếp nối cầu Hoàng Văn Thụ, cầu Nguyễn Trãi sẽ là dự án đáng mong đợi trong năm 2020. Cây cầu này dài 1.300m sẽ nối liền trục chính của khu công nghiệp VSIP và đường Nguyễn Trãi – Hải Phòng (Ngay ngã 5 sân bay Cát Bi).  Một tập đoàn Nhật Bản đã trúng thầu dự án này. Đây là cây cầu thứ 4 nối liền Đại đô thị Bắc sông Cấm, huyện Thủy Nguyên với thành phố Hải Phòng. Dự án này có ý nghĩa rất lớn với kinh tế thành phố, giúp phát triển hạ tầng giao thông và nâng cao hiệu quả trong việc kêu gọi nguồn vốn đầu tư trong tương lai.

Thời gian xây dựng dự kiến: Năm 2020

3. Thành phố Giáo dục Quốc tế Hải Phòng

Hệ thống giáo dục đồng bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế sẽ được triển khai 

Hệ thống giáo dục đồng bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế sẽ được triển khai

Thành phố Giáo dục Quốc tế là dự án đáng mong  đợi nhất tại Hải Phòng trong năm 2020. Dự án này sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt của đô thị Bắc sông Cấm từ trước tới nay. Chất lượng giáo dục và sự phát triển của thế hệ tương lai cũng sẽ chịu sự ảnh hưởng rất nhiều từ công trình này.  Đây là một dự án đồng bộ hệ thống giáo dục các cấp từ mầm non đến đại học và sau đại học. Tại đây, học sinh, sinh viên sẽ có được môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất. Từ đó, những mầm non tương lai được ươm mầm và phát triển vượt bậc, nâng tầm tri thức cư dân Việt.

Tiến độ dự kiến: Quý III/2019 – Quý III/2022

4. Đảo sinh thái Vinpearl Vũ Yên

Đầu tư thông minh vào đảo sinh thái Vinpearl Vũ Yên - Hải Phòng

Đầu tư thông minh vào đảo sinh thái Vinpearl Vũ Yên – Hải Phòng

Đảo Vũ Yên là một hòn đảo có vẻ đẹp hoang sơ, bình yên nơi đất cảng. Từ năm 2015, dự án được chính thức triển khai và dần dần hoàn thiện. Dự án xây cầu nối từ đất liền đến đảo, xây sân golf, các khu biệt thự sinh thái,… Vinpearl Vũ Yên còn được ví như đảo Sentosa – Singapore phiên bản Việt bởi những tiện nghi và môi trường sinh thái tuyệt vời. Dự án được chính phủ đề cao và được toàn thể người dân Hải Phòng mong đợi trong năm 2020. Sau khi hoàn thành, Vinpearl Vũ Yên sẽ trở thành công trình mang tầm cỡ quốc gia, là công trình có thể đưa Hải Phòng lên một tầm cao mới.

Thời gian khởi công: 12/07/2015 

Thời gian hoàn thiện dự kiến: Chưa cập nhật 

5. Dự án Centa City Hải Phòng

Dự án nhà liền kề, shophouse đẳng cấp và công viên xanh lớn nhất Bắc sông Cấm

Centa City Hải Phòng – Dự án nhà liền kề, shophouse đẳng cấp và công viên xanh lớn nhất Bắc sông Cấm

Tọa lạc tại khu công nghiệp VSIP, Centa City VSIP Hải Phòng là dự án nhà phố, shophouse được xây dựng, mở bán và hoàn thiện nhanh chóng trong vòng gần 3 năm. Centa City là khu đô thị kiểu mẫu, chuẩn mực đầu tiên tại Bắc sông Cấm. Dự án đa dạng tiện ích như công viên, đồi cỏ, hồ điều hòa, vườn hoa, trung tâm thương mại,… Đời sống của cư dân Cent  đầy đủ, cao cấp và đáng sống nhất. 

  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Việt Nhân Hải Phòng
  • Thời gian mở bán: 23/03/2019
  • Thời gian hoàn thiện, giao nhà dự kiến: Quý III/2020

6. Dự án Belhomes Hải Phòng 

Phối cảnh dự án Belhomes Hải Phòng sang trọng, tiện nghi và tinh tế

Belhomes Hải Phòng là một dự án mới tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng, tọa lạc tại khu đô thị Bắc sông Cấm, huyện Thủy Nguyên. Dự án này là sự tiếp nối thành công từ dự án Belhomes Bắc Ninh. Sự tiện nghi và môi trường sống chuẩn Singapore là điểm nhấn nổi bật của dự án. 

Belhomes bao gồm shophouse, nhà phố liền kề sang trọng và những tiện nghi bậc nhất. Hồ điều hòa, cây xanh được quy hoạch gọn gàng, tốt cho sức khỏe của cả gia đình. 

  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn VSIP
  • Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Việt Nhân Hải Phòng
  • Thời gian dự kiến mở bán Belhomes Hải Phòng: Quý I/2020

Các yếu tố đang được hoàn thiện nhanh chóng

Trong những yếu tố kể trên, chỉ có 1 yếu tố đã được hoàn thiện, đó là cầu Hoàng Văn Thụ. Dù vậy sự phát triển, tăng giá bất động sản đã diễn ra rõ rệt. Trong vòng 2 năm từ 2018 đến đầu năm 2020 giá đất tăng 30 – 50%. Một khi tất cả các yếu tố khác được hoàn thiện, chắc chắn đại đô thị Bắc sông Cấm sẽ trở thành vùng đất được các nhà đầu tư săn đón nhất. 

Tuy nhiên, đợi đến khi mọi thứ hoàn thành, ai cũng hiểu giá trị của khu đô thị Bắc sông Cấm, Hải Phòng thì không còn gọi là tiềm năng nữa. Ngay lúc này, khi các yếu tố còn đang trong quá trình thực hiện, nhà đầu tư phải là người nhìn thấy tiềm năng của địa điểm mới, đi trước đón đầu thì mới sở hữu lợi nhuận cao.

 

Công ty cổ phần Việt Nhân Hải Phòng

Email: Vietnhanhaiphong1@gmail.com

Fanpage: Việt Nhân Hải Phòng

Số điện thoại: 091 134 7001

Bài viết liên quan

Call Now