Ai đã mang đến không gian XANH đẳng cấp tại thành phố Thủy Nguyên?

Những năm gần đây, thành phố Thủy Nguyên phủ sóng các kênh truyền thông, báo chí tại Hải Phòng với nhiều thông tin tích cực. Công viên cây xanh, vườn hoa, hồ điều hòa rộng 10ha, các khu đô thị mới đẳng cấp, chuẩn Singapore… hấp dẫn cư dân đổ về đây. Không gian sống xanh, đẳng cấp tại Thủy Nguyên trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến, muốn về đây sinh sống.

Vốn dĩ Thủy Nguyên đã là một huyện giàu có, mức sống cao. Tuy nhiên, những năm gần đây, người dân Thủy Nguyên ngày càng thay đổi từ kinh tế, công việc đến thói quen. Một nếp sống lành mạnh, chuẩn Singapore được hình thành tạo nên cộng đồng ngày càng thịnh vượng.

Vậy ai là người đã mang không xanh tuyệt vời về thành phố Thủy Nguyên?

Hệ thống công viên, đô thị mới, khu công nghiệp được quy hoạch bài bản tại VSIP Hải Phòng

Hệ thống công viên, đô thị mới, khu công nghiệp được quy hoạch bài bản tại VSIP Hải Phòng

Thành phố Thủy Nguyên là quỹ đất vàng được các ông lớn nhắm đến và ưu tiên phát triển từ lâu. Một trong những đơn vị đi đầu phát triển khu Đô thị – Công nghiệp tại Thủy Nguyên là Tập đoàn VSIP. Về Hải Phòng từ năm 2010, VSIP HP liên tục đóng góp cho đất cảng những dự án mới cùng những đổi thay tích cực. Không xanh xanh trải dài, thu hút cư dân nhiều nơi tìm đến Thủy Nguyên chính là do VSIP cùng các đối tác uy tín kiến tạo nên.

VSIP dành riêng quỹ đất 1.100ha để phát triển đô thị, dịch vụ song song với 500ha khu công nghiệp. Không gian xanh và tiện ích được kiến tạo trước tiên để mang đến không gian sống trong lành cho cư dân. Hệ sinh thái xanh 10ha đại công viên liên hoàn bao gồm:

 • Khu vui chơi trẻ em miễn phí
 • Khu thể thao miễn phí dành cho người lớn
 • Hồ điều hòa, sông trải dài khu đô thị điều hòa không khí trong lành, dễ chịu, môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân.
 • Vườn hoa 4 mùa xen kẽ: hoa hướng dương, hoa dã quỳ, hoa cánh bướm, hoa cúc họa mi, đường hoa ban, hoa phượng hoàng…
 • 3 công viên liền kề hình thành ven sông liên tiếp nhau tạo nên đại công viên 10ha, cảnh quan đẹp mắt.
 • Hình thành các khu đô thị mới, quy hoạch chuẩn Singapore, sống xanh, đẳng cấp…

Uy tín của tập đoàn VSIP Hải Phòng trong phát triển công nghiệp, đô thị

Tập đoàn VSIP đã và đang sở hữu riêng cho mình một “bề dày lịch sử” với nhiều thành tựu trên thị trường, tiêu biểu là:

 • Dự án Belhomes Bắc Ninh là dự án đầu tiên đánh dấu tên tuổi của chủ đầu tư VSIP tại thị trường miền Bắc. Khu đô thị được Tập đoàn Dot Property Southeast Asia Award 2018 trao tặng giải thưởng “Dự án đô thị phát triển bền vững tốt nhất Đông Nam Á”.
 • Báo Quốc tế thán phục, VSIP được công nhận là KCN kiểu mẫu không chỉ ở Việt Nam mà còn ở tầm khu vực. Tập được Tạp chí Euromoney danh giá tại Anh bình chọn là “nhà phát triển công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam” trong nhiều năm.
 • VSIP được các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia tin tưởng chọn lựa làm nơi thiết lập nhà máy của họ: Unilever, P&G, Nissin…
 • Tầm nhìn Xanh với cam kết “Thành phố xanh, sức sống mới”, VSIP càng chứng tỏ mình là đơn vị đầy tâm huyết cho một cuộc sống bền vững, hiện đại, định hướng tầm nhìn phủ xanh để xây dựng và lan tỏa lối sống Xanh đến với cộng đồng.
 • Tiêu chuẩn khắt khe trong từng dự án. Đến với những khu đô thị – khu công nghiệp được kiến tạo bởi VSIP là đến với: Độ ẩm, khói, bụi, nhiệt độ được kiểm soát ở mức nghiêm ngặt; Mật độ phủ xanh được duy trì ở mức cao với ít nhất 20% diện tích dành cho mảng xanh; Đa dạng cây xanh được nhập khẩu, ươm trồng và chăm sóc cẩn thận; Hệ thống xử lý nước thải được đồng bộ và đạt chuẩn Singapore.

Với kinh nghiệm nhiều năm, tầm nhìn Xanh và uy tín trên thị trường, VSIP sẽ mang về thành phố Thủy Nguyên những tài nguyên tuyệt vời nhất. Bước đầu là tạo không gian xanh rộng lớn, thu hút cư dân bởi không khí trong lành và đáng sống. Tiếp đó là khu Đô thị mới ngay cạnh khu công nghiệp sạch tạo nơi ở và việc làm cho người dân. VSIP xuywnsg đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng Thủy Nguyên phát triển xanh, bền vững.

Bài viết liên quan

Call Now