5 lý do nhà đầu tư nên mua Centa City VSIP Hải Phòng

Bất động sản là kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao nhất luôn được giới đầu tư săn đón. Centa City VSIP Hải Phòng là một trong những dự án “hot” nhất tại thành phố cảng trong thời gian gần đây. Bài viết này sẽ bật mí 5 lý do thuyết phục các nhà đầu tư lựa chọn Centa City Hải Phòng.  

Vị trí đắc địa

Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố và các tỉnh khác

Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố và các tỉnh khác

Centa City sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nằm ngay tại trung tâm của khu đô thị Bắc sông Cấm. Mặt tiền thoáng đãng, ngay tại trục đường chính sang đảo Vũ Yên – Vinpearl Vũ Yên, sang trung tâm thành phố và địa thế cận sông giúp cư dân tận dụng được nhiều lợi ích. Mua nhà Centa City bạn vừa dễ dàng di chuyển đến mọi nơi, vừa sở hữu tiềm năng tăng giá bất động sản từ hạ tầng giao thông đã hoàn thiện.

Thiết kế đa dạng

Chủ đầu tư bất động sản không chỉ có một nhu cầu ở mà còn có nhiều mục đích đa dạng như cho thuê, bán lại, kinh doanh,… Chính vì vậy thiết kế nhà tại Centa City cũng đa dạng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Tại đây, bạn có thể lựa chọn mua nhà liên kế, shophouse, thậm chí vừa ở vừa kinh doanh đều được. Thiết kế của căn nhà cũng được thay đổi tùy theo sở thích và nhu cầu của gia chủ, từ đó vừa xây dựng được nét cá tính riêng vừa tạo tiềm năng sinh lời hiệu quả.

Tiềm năng thương mại

Ngoài mua ở thì phát triển làm ăn, buôn bán là mục đích được nhà đầu tư quan tâm. Chủ đầu tư dự án Centa City hiểu rõ thị trường và thỏa mãn tối đa nhu cầu của nhà đầu tư nên đã xây dựng dự án tại:  

  • Trục đường chính, cửa ngõ đi vào khu công nghiệp VSIP – Bắc sông Cấm.
  • Là nơi tập trung nhiều công ty sản xuất đến từ Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc,… với số lượng công nhân viên lớn và thương hiệu uy tín: Vinfast – Vingroup, Maple,…

Trục đường chính này có hạ tầng hoàn thiện và số lượng người lưu thông lớn. Địa điểm rất thuận lợi trong việc mua bán, mở rộng mối quan hệ giao thương liên vùng.

Chủ đầu tư uy tín

Việt Nhân Group là chủ đầu tư có kinh nghiệm dày dặn trên thị trường bất động sản Việt. Đơn vị đã nên tên tuổi với nhiều dự án lớn, đặc biệt là Centa City Bắc Ninh, Belhomes,… Centa City Hải Phòng tiếp nối thành công mang cơ hội an cư lạc nghiệp, tự do tài chính cho nhà đầu tư. Tiềm lực của chủ đầu tư được minh chứng qua dự án đã hoàn thiện, đánh giá của cư dân

Ngay tại Bắc sông Cấm, ngoài Centa City thì Việt Nhân còn triển khai một dự án khác cũng đang được các nhà đầu tư săn đón – đó là Belhomes Hải Phòng. Điều này chứng minh tiềm lực tài chính của công ty vô cùng mạnh mẽ. Tiềm năng phát triển của đại đô thị Bắc sông Cấm cũng được đảm bảo.

Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm tin tưởng, đồng hành cùng Việt Nhân Hải Phòng để sở hữu một căn nhà tại Centa City Hải Phòng – Sở hữu không gian sống an toàn, đẳng cấp và tiềm năng sinh lời hiệu quả.  

Tiến độ xây dựng Centa City Hải Phòng

Centa City đang được hoàn thiện theo đúng tiến độ đã đề ra

Centa City đang được hoàn thiện theo đúng tiến độ đã đề ra

Tiến độ xây dựng chậm, trì hoãn là điều khiến nhà đầu tư lo lắng khi mua nhà dự án. Hiểu được tâm tư đó, nhà đầu tư Centa City luôn đảm bảo tiến độ xây dựng. Thực trạng dự án được cập nhật hàng ngày cho nhà đầu tư theo dõi.  

Đến nay, hạ tầng giao thông dự án đã được hoàn thiện 100%. Các dãy nhà liên kế, nhà phố thương mại đã đổ mái và đang hoàn thiện mặt ngoài. Centa City sẵn sàng bàn giao cho các nhà đầu tư đúng thời gian – Quý III năm 2020. Tiến độ xây dựng Centa City VSIP Hải Phòng đúng như những thông tin đã cam kết. Đây là sự bảo chứng giá trị nhất với khách hàng mà ít dự án nào có được.  

 

Công ty cổ phần Việt Nhân Hải Phòng

Email: Vietnhanhaiphong1@gmail.com

Fanpage: Việt Nhân Hải Phòng

Số điện thoại: 091 134 7001

Bài viết liên quan

Call Now