Centa City Hải Phòng là một khu đô thị chuẩn mực đang được xây dựng ngay tại trung tâm đại đô thị Bắc sông Cấm. Ngoài sự sầm uất và đa dạng tiện ích thì dự án còn hấp dẫn nhà đầu tư trên cả nước bởi 4 giá trị mà bạn chắc chắn được sở hữu khi mua nhà tại đây. Những giá trị này cực kỳ tốt và thiết thực với bất cứ ai.

1. An cư lạc nghiệp

Centa City Hải Phòng - Tương lai hứa hẹn - Trọn vẹn an lành
Centa City Hải Phòng – Tương lai hứa hẹn – Trọn vẹn an lành

Không có định nghĩa quá rõ ràng về an cư lạc nghiệp nhưng chắc chắn 1 điều rằng ai cũng muốn. Mỗi khi hỏi ai đó về mục tiêu tương lai, mong muốn phấn đấu,… câu trả lời luôn gắn liền với sự an cư lạc nghiệp.

Như vậy, có thể nói một cách gọn gàng: “An cư lạc nghiệp” có nghĩa là có nhà của riêng mình, nơi mà bạn mong muốn,  yêu thích, lưu trú trong thời gian dài, bắt đầu một cuộc sống mới, công việc mới yên ổn, lâu dài. Điều cốt lõi là những điều này phải đáp ứng đúng nhu cầu của bạn, thỏa mãn bạn và được bạn yêu thương, xuất phát từ sự yêu thích thật lòng chứ không gượng ép.

Thế nào là “an cư” thực sự?

Nơi ăn chốn ở thì ai cũng có, chỉ là chất lượng sống của mỗi người không giống nhau. “An cư” thực sự là khi bạn đủ tài chính, sở hữu được một căn nhà vừa phải, chất lượng sống tốt và đủ để bạn cảm thấy thỏa mãn khi sinh sống cùng cả gia đình. An cư không chỉ là tìm một nơi cư trú cho thể xác mà cho cả tâm hồn của mình nữa.

Thế nào là lạc nghiệp?

Tương tự như thế, “lạc nghiệp” không đơn giản là tìm được một công việc có thể lao động, kiếm ra tiền. Lạc nghiệp là bắt đầu với một công việc mơ ước, khiến bạn đam mê và luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất, gắn bó lâu dài. Công việc này cho bạn thu nhập, thỏa sức sáng tạo, sống thật với bản thân và không gò bó.

2. Tích lũy tài sản

Centa City tọa lạc tại đại đô thị Bắc sông Cấm
Centa City tọa lạc tại đại đô thị Bắc sông Cấm – Gần dự án Belhomes Hải phòng

Centa City không đơn thuần là một căn nhà, đó còn là nơi để bạn tích lũy tài sản. Thay vì cầm rất nhiều tiền cất trong tủ, gửi ngân hàng,… bạn muốn cất giữ chúng một cách tốt nhất, chu đáo nhất. Mua một căn nhà tốt là lựa chọn hàng đầu của người dân Việt. Nhà không chỉ là nơi để sống, đó là nơi tích lũy tài sản của riêng bạn, cho bạn một môi trường sống tốt hơn, cải thiện từng ngày.

3. Đầu tư sinh lời

Người dân chú trọng tích lũy tài sản còn giới đầu tư lại muốn sinh lời nhanh, nhiều hơn. Họ nhìn được sự tiềm năng của từng mảnh đất, từng dụ án và quyết định rót vốn đầu tư, nhận lại lợi nhuận trong tương lai. Centa City Hải Phòng là một trong những dự án trọng điểm được giới đầu tư quan tâm, đánh giá cao nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tiềm năng của dự án được thể hiện qua những yếu tố:

Sự ưu ái của Nhà nước cùng với vị trí vàng đắc địa đã khiến khu vực Bắc sông Cấm trở nên giàu tiềm năng hơn bao giờ hết. Centa City Hải Phòng cũng được hưởng lợi, thu hút giới đầu tư.

4. Kinh doanh thương mại tại Centa City Hải Phòng

Những căn shophouse là thiên đường danh cho những nhà kinh doanh
Những căn shophouse là thiên đường dành cho những nhà kinh doanh

Những căn shophouse Centa City Hải Phòng là lựa chọn lý tưởng cho người kinh doanh. Mặt tiền rộng rãi, dân cư đông, đẳng cấp sẽ mang đến cho gia chủ nguồn thu nhập khủng. Công viên và tiện ích đa dạng là nơi thu hút số lượng lớn khách hàng đến chơi, mua sắm,… Nơi đây quả thực là thiên đường cho những nhà kinh doanh thương mại.

Khi sở hữu căn nhà tại Centa City Hải Phòng, 4 giá trị này ngay lập tức về tay bạn. Vì thế, giới đầu tư đang săn đón mua nhà Centa City và các dự án tại Thủy Nguyên HP. Đây là điểm đến tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông thái nhờ đặc điểm:

 

Công ty cổ phần Việt Nhân Hải Phòng

Số điện thoại: 091.134.7001

Email: Vietnhanhaiphong1@gmail.com

Fanpage: Việt Nhân Hải Phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *