2021 – Nhà phố thương mại Thủy Nguyên tạo nên cơn sốt đầu tư mới

Thị trường bất động sản Hải Phòng có chiều hướng tăng trưởng rõ rệt trong những năm gần đây. Đất cảng chuyển mình thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư. Trong đó, sản phẩm shophouse được quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt, nhà phố thương mại Thủy Nguyên đang được tìm kiếm nhiều và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường vào năm 2021.

2019 – Bất động sản Hải Phòng thức giấc

Nhà phố thương mại - Loại hình hot nhất trên thị trường bất động sản Việt

Nhà phố thương mại – Loại hình hot nhất trên thị trường bất động sản Việt

Giai đoạn 2018 – 2019, sau một thời gian dài ngủ quên, bất động sản Hải Phòng bắt đầu có dấu hiệu thức tỉnh. Chính sách mới của ban lãnh đạo thành phố, chủ trương của nhà nước và nguồn đầu tư uy tín rục rịch chuyển hướng về thành phố cảng.

Tin tưởng, làm theo chính sách định hướng của nhà nước, kết hợp với nội lực của thành phố, Hải Phòng phát triển hiệu quả và vươn lên mạnh mẽ. Tăng trưởng kinh tế nằm ở mức cao trên cả nước, nguồn thu ngân sách liên tục tăng,… tạo nên sự thay đổi đáng kể hỗ trợ thành phố bước vào thời kỳ tăng nhiệt mới vào năm 2020.

Lúc này, người dân không nhìn rõ được sự dịch chuyển của kinh tế cũng như sự tăng trưởng của bất động sản Thủy Nguyên. Cư dân chỉ thấy nhiều người dò hỏi thông tin, giá nhà đất có chút tăng nhẹ.

2020 – Năm nguyên khí hội tụ, người Hải Phòng đón hàng loạt tin vui

Người Hải Phòng chuộng kinh doanh từ lâu đời là cơ hội để nhà phố thương mại phát triển

Người Hải Phòng chuộng kinh doanh từ lâu đời là cơ hội để nhà phố thương mại phát triển

Cuối 2019, đầu 2020 là một năm tuyệt vời đối với người Hải Phòng. Đây là năm nguyên khí Hải Phòng hội tụ, sẵn sàng bứt phá và làm nên một chiến thắng lịch sử mới. Hàng loạt những tin vui được công bố khiến Hải Phòng trở nên rạng rỡ, chói mắt hơn bao giờ hết:

  • Cầu Hoàng Văn Thụ thông xe kết nối nội thành Hải Phòng với đại đô thị Bắc sông Cấm, hỗ trợ việc lưu thông trở nên thuận tiện hơn.
  • Những ông lớn bất động sản công nghiệp như VSIP, Vingroup,… chọn Hải Phòng làm điểm đến phát triển lâu dài, đặt biệt là đại đô thị Bắc sông Cấm.
  • Các dự án nhà phố, biệt thự,… liên tục được hoàn thiện và ra mắt, tiêu biểu như Vinhomes Imperia; Centa City Hải Phòng; Belhomes Hải Phòng; Vinpearl Vũ Yên – Vinwonders Vũ Yên…
  • Cải tạo những trục đường cũ, tạo sự lưu thông thuận tiện và phát triển kinh tế vùng dễ dàng hơn: Thông xe tuyến đường huyết mạch 359 nối chân cầu Bính đến ngã tư Núi Đèo, Thủy Nguyên; tiếp tục cải tạo 99 tuyến đường nội thành khác.

Những tin vui về hạ tầng giao thông, dòng tiền đổ về từ các nhà đầu tư uy tín, chính sách của nhà nước,… thúc đẩy bất động sản Hải Phòng tăng nhiệt, đặc biệt là khu vực phía Bắc thuộc huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

2021 – Cơn sốt đầu tư nhà phố thương mại tại Thủy Nguyên

Mô hình nhà phố thương mại của dự án Belhomes thu hút giới đầu tư

Mô hình nhà phố thương mại của dự án Belhomes thu hút giới đầu tư

Nhà phố thương mại trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản, đặc biệt ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, tại Thủy Nguyên thì đến nay mô hình này mới xuất hiện và dần trở thành xu hướng.

Cuối năm 2019, bất động sản Thủy Nguyên bắt đầu thời kỳ thức tỉnh. Các loại hình bất động sản dần hình thành, trong đó có nhà phố liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại, khu công nghiệp,…

Từ các khu đô thị mới trong nội thành Hải Phòng đến Vinhomes Imperia,… mô hình shophouse liên tục được triển khai thành công và ngày càng được lòng giới đầu tư. Theo đà phát triển đó, các dự án mới tại khu công nghiệp VSIP HP 2020 được hình thành. Dự án lấy nhà phố thương mại làm chủ đạo, cung cấp cho cư dân cơ hội nhân đôi. Gia chủ có thể vừa ở vừa kinh doanh hiệu quả.

Nguồn cung nhà phố thương mại Thủy Nguyên

Có 2 dự án mới tiêu biểu, sáng giá nhất tại Thủy Nguyên. Cư dân Thủy Nguyên sẽ mua nhà phố thương mại tại đây:

  • Dự án Belhomes VSIP Hải Phòng. Dự án được xây dựng bởi anh cả trên thị trường bất động sản công nghiệp – Tập đoàn VSIP. Sự uy tín của tập đoàn tạo sức hút và tiếng vang lớn tại Thủy Nguyên. Belhomes sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 6/2020.
  • Dự án Centa City VSIP Hải Phòng. Chọn dự án này, nhà đầu tư có thể nhận nhà nhanh chóng vào tháng 7/2020. Chủ đầu tư Việt Nhân Hải Phòng tạo nên nhiều hoạt động cộng đồng thu hút người đến ở. Từ đó, người kinh doanh có lượng khách hàng lớn, chất lượng.

Rất nhiều chủ đầu tư lớn khác cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư shophouse Thủy Nguyên. Tiêu biểu như: Nam Long Group; Tập đoàn mẹ của VSIP – Sembcorp; Vingroup,… Tất cả những dấu hiệu nở rộ hứa hẹn sẽ tạo lực đẩy cho bất động sản Thủy Nguyên. Xu hướng đầu tư nhà phố thương mại Thủy Nguyên bùng nổ trong năm 2021.

Bài viết liên quan

Call Now